Đông y điều trị bệnh viêm bàng quang hiệu quả nhất

Chữa viêm bàng quang bằng đông Y là phương pháp điều nhiều người bệnh lựa chọn, vừa thuận tiện, vừa hiệu quả. Vậy bài thuốc nào giúp điều trị bệnh viêm bàng quang tốt nhất? Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây!

Bài thuốc điều trị viêm niệu đạo bằng Đông Y hiệu quả.

Viêm bàng quang là tình trạng nhiễm trùng, viêm nhiễm đường tiết niệu. Bất cứ ai cũng có thể gặp phải căn bệnh này. Do vi khuẩn e.coli hoặc vệ sinh vùng kín không sạch sẽ. quan hệ tình dục không an toàn. Những triệu chứng cụ thể của bệnh như tiểu nhiều, bỏng rát khi đi tiểu, nhất là sau khi đi tiểu. Bệnh tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng nhưng nếu không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng.

Đưới đây là một số bài thuốc Đông Y điều trị bệnh viêm bàng quang bạn có thể áp dụng:

Bài 1: Rau dừa nước khô 200g, nấu canh sử dụng trong 7-10 ngày liên tục. Bài thuốc giúp thanh nhiệt, giải độc, kháng viêm, có thể dùng cho các trường hợp viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang, tiểu buốt, tiểu dắt và tiểu ra máu.

Bài 2: Ngải cứu cả rể 45g, mật ong 10g, rễ cỏ tranh 15g, cỏ seo gà 15g trộn đều cho vào nồi đổ nước vừa đủ đun sôi trong 15 – 20 phút, lấy nước thuốc hòa mật ong uống khi đang nóng. Uống 2 lần/ với 1 thang, trước bữa ăn và dùng 1 tuần liên tục.

Bài 3: Diếp cá tươi 60g, hạt mã đề 15g, kim tiền thảo 30g. Cho vào ấm đổ 500ml nước sắc còn 250ml, ngày uống 1 lần, liệu trình 10 ngày. =>>>Xem thêm viêm bàng quang ở trẻ tại đây

Bài 4: Râu ngô 100g, mã đề, rau má,ý dĩ, mỗi vị 50g, sài đất 40g. Cho vào ấm đổ 500ml nước sắc xuống còn 250ml, chia 2 lần uống trong ngày, sử dụng từ 2-3 tuần.

Bài 5: Rau má 10g, thài lài tía, chi tử, râu ngô, mộc thông, cam thảo dây, mỗi vị 12g, bồ công anh 20g, mã đề 16g. Cho khoảng700ml nước sắc còn 300ml rồi chia 2 lần uống.

Để bài thuốc phát huy tác dụng với từng cơ địa cần phải có sự tư vấn của các lương y có chuyên môn tốt.

Trên đây là các bài thuốc Đông y để điều trị bệnh viêm bàng quang mà bạn có thể tham khảo. Theo đó, khi chưa có chỉ định từ bác sỹ bạn tuyệt đối không được sử dụng thuốc để tránh gây ra các biến chứng ngoài mong muốn.

Chính vì lẽ đó, khi phát hiện ra những dấu hiệu của bệnh bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín để được các bác sỹ thăm khám.

Hiện nay, Nam khoa An Việt đã và đang điều trị viêm bàng quang từ đông Y và Tây y kết hợp thành công, nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Nếu bạn có băn khoăn nào hãy đến trực tiếp bệnh viện để thăm khám nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *