Đông Y điều trị bệnh viêm niệu đạo ở nam giới hiệu quả

Đối với nam giới ống niệu đạo rất quan trọng ngoài  việc dẫn nước tiểu từ bàng quang đi ra ngoài cơ thể thì nó còn là ống dẫn tinh dịch từ túi tinh ra ngoài khi cơ  thể có hiện tượng kích thích xuất tinh. Vì thế nếu ống niệu đạo có vấn đề sẽ gây ảnh hưởng rất lớn và nghiêm trọng nhất là việc dẫn đến khả năng sinh sản bị giảm sút đi.

Một số nguyên nhân khiến nam giới dẫn đến tình trạng bị viêm niệu đạo như sau:

Vệ sinh không đúng cách: Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến viêm niệu đạo ở nam giới. Nếu bạn khồn về sinh sạch sẽ hàng ngày, sử dụng các chất kích ứng như bao cao su không được đảm bảo, hoặc nguồn nước của bạn bị mất vệ sinh

Quan hệ tình dục không an toàn hoặc thủ dâm quá độ: Việc làm cho cơ thể bạn quá mệt mỏi, hoặc bạn quan hệ tình dục với gái mại dâm, quan hệ với quá nhiều người,… dẫn đến bạn bị nhiễm trùng đường tiết niệu do vi khuẩn tấn công. Xem thêm: http://namkhoaanviet.com/nguyen-nhan-bieu-hien-va-cach-dieu-tri-viem-nieu-dao-o-tre-em/

Hoặc một số vấn đề khác như bạn bị biến chứng sau phẫu thuật do niệu đạo, soi bàng quang hoặc có thể là do vấn đề về bao quy đầu của bạn

Trong bài viết này chuyên khoa An Việt sẽ giới thiệu cho bạn một số phương thuốc chữa viêm niệu đạo bằng đông y bạn có thể tham khảo như sau:

Sử dụng rau má: Rau má là một loại thực phẩm rất thông dụng không chỉ được dùng để sử dụng ăn hàng ngày mà rau má còn có thê chữa một số chứng bệnh như hạ sốt, làm đẹp, giải độc, táo bón…. đồng thời còn được dùng để chữa bệnh viêm niệu đạo. Cách sử rất đơn giản bạn cần lấy thêm một ít râu bắp, rễ tranh mỗi loại bạn lấy từ 10g thêm một ít hạt mã đinh hồng. Trộn đều sau đó thêm nước vào nấu uống với thời gian trong vòng 2- 3 ngày bạn sẽ tốt hơn.

Sử dụng giá đậu xanh: Giá đậu  xanh hay còn gọi là giá đỗ, bạn có thể tìm được giá đỗ rất dễ dàng trong các bữa ăn hàng ngày , siêu thị hoặc chơ…. Trong giá đỗ chứa rất nhiều protein và vitamin với hàm lượng  calo tuy không được cao nhưng lại giúp cơ thể tiêu hóa rất tốt, giúp làm tiêu viêm, giải đọc và hỗ trợ điều trị viêm niệu đạo tốt. Bạn sử dụng nó như sau: Lấy khoảng 500gr giá đậu xanh ép ra lấy nước sau đó cho thêm một ít đường để bạn dễ uống. bài thuốc này khá là dễ làm đồng thời cũng chữa viêm niệu đạo khá tốt.

Ngoài ra bạn còn có thể tìm hiểu qua một số loại như từ dứa dại hoặc từ cây mã đề để tham khảo thêm về việc chữa viêm niệu đạọ. Tuy nhiên nếu bạn đang ở giai đoạn đầu thì việc chữa trị sẽ tốt hơn, nếu nặng bạn cần có các phương pháp điều trị của bác sĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *