Đừng nên bỏ qua 3 loại thuốc bổ não này

Nếu bạn hoặc người thân đang gặp một số vấn đề liên quan đến tinh thần của bạn như bạn bị đau đầu thất thường, suy giảm  trí nhớ, hay bị căng thẳng hoặc là do với độ tuổi của mình nên bị giảm trí tuệ. Nếu bạn không có chế độ ăn uống, các phương pháp tập luyện phù hợp thì bạn lại càng khiến não bộ của bạn bị ảnh hưởng.  Ngoài ra bạn còn có thể bổ sung một số loại thực phẩm chức năng giúp bổ não, tăng cường trí nhớ giúp bạn cải thiện sức khỏe tinh thần.

Nhằm giúp bạn có thêm một số kinh nghiệm lựa chọn các sản phẩm bổ não bài viết này nhatban.vn sẽ giúp bạn tìm ra một số sản phẩm hiện nay được nhiều người sử dụng tin tưởng.

Ginkgo Biloba

Đây là loại cây có tên khoa học là Ginkgo Biloba  còn có tên gọi khác là cây Bạch quả. Các nhà nghiên cứu khoa học của Châu âu đã tìm ra khả năng tuyệt vời của nó là hỗ trợ cải thiện lưu thông tuần hoàn não, tăng cường và khôi phục trí nhớ,  giúp chống lão hóa,  bổ não, ngăn chặn bớt mật độ nhầy cụ thể choline gây nhầy, bảo vệ các tế bào thần kinh bởi sự tấn công của các gốc tự do và các chất oxy hóa.  Sản phẩm này giúp cho những người mệt mỏi, bị sa sút hoặc những người có chứng rối loạn tiền đình hoặc hội chứng viêm sau tĩnh mạch.

Xem thêm: http://nhatban.vn/tai-sao-phai-su-dung-thuc-pham-chuc-nang-hang-ngay/

 Viên uống bổ não DHA

Với việc DHA chiếm tới 20% trọng lượng của não bộ và việc kết hợp với axit béo tạo thành hợp chất quan trọng trong quá trình phát triển và nâng cao trí tuệ, làm chậm và ngăn chặn quá trình lão hóa của bộ não, cung cấp  chất dinh dưỡng  trong quá trình phát triển bình thường của những tế bào thần kinh giúp tăng cường trí nhớ cho những người làm việc nhiều, những người bị stress. DHA giúp phát triển hệ thần kinh, thị lực cho các bé trẻ em trong thời kỳ tăng trưởng, tốt cho quá trình phát triển của bào thai. Giúp làm giảm xơ vữa động mạch , hỗ trợ phòng ngừa và điều trị cho các bệnh tim mạch do xơ vữa.

Omega 3

Omega 3 là chất bé, nó chinh là tiền chất của DHA và EPA. DHA, EPA và Omega 3 cũng là thành phần chính của dầu cá. Omega 3 có tác dụng rất tích cực trong sức khỏe của mọi người như sau: Giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, làm giảm quá trình mất trí nhớ đối với người già, đây cũng là một trong những chất giúp làm tăng hiệu quả của thuốc chống trầm cảm đồng thời nó làm giảm mỡ máu  và làm đẹp gia. Đây là một loại dưỡng chất được nghiên cứu và áp dụng vào thực tiễn rất nhiều

Chúc các bạn tìm được một loại thuốc bổ não giúp cho tinh thần của bạn được cải thiện tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *