Dương vật quá nhỏ và ngắn làm sao cải thiện kích cỡ cậu nhỏ?

Dương vật quá nhỏ và ngắn thực sự là nỗi ám ảnh của các đấng mày râu, khiến họ thiếu tự tin vào bản thân nhất là về chuyện chăn gối. Vậy có cách nào cải thiện vấn đề nhức nhối khó nói này?

1. Dương vật quá nhỏ và ngắn do đâu?

Nếu không phải bẩm sinh dương vật quá nhỏ và ngắn thì có một số nguyên nhân sau khiến cho cậu nhỏ ngày càng teo đi:

– Nam giới bị mắc chứng béo phì, tăng cân không kiếm soát thì lượng mỡ thừa này sẽ che lấp đi dương vật và khiến nó bị tụt lại vào trong.

– Nam giới bị rối loạn cương dương cũng có thể khiến dương vật bị teo nhỏ và ngắn đi.

– Lạm dụng thủ dâm sẽ khiến cho các cơ vòng, cơ trơn và các tế bào bên trong dương vật dần bị chai hóa, xơ vữa và khiến dương vật trở nên quá nhỏ và ngắn lại.

– Do phải điều trị một số bệnh lý nam khoa như ung thư tuyến tiền liệt cần phải can thiệp phẫu thuật cắt bỏ tuyến tiền liệt. Điều này có thể khiến tinh hoàn bị ngắn hơn.

duong-vat-qua-nho-va-ngan

Những người có dương vật quá nhỏ và ngắn không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mà còn có thể khiến bạn tình không thể thỏa mãn khi quan hệ và có là biểu hiện của chứng teo tinh hoàn rất nguy hiểm.

>>>> Giải đáp: Dương vật 13cm là dài hay ngắn?

2. Cách cải thiện vấn đề dương vật quá nhỏ và ngắn

Đầu tiên hãy thử tìm hiểu một số tư thế quan hệ cho cậu nhỏ khiêm tốn giúp nam giới bớt cảm giác tự ti, stress và bạn tình cũng được thỏa mãn hơn:

  • Tư thế xâm nhập từ phía sau: vận dụng tư thế này có thể giúp dương vật tiến sâu hơn vào âm đạo giúp gian lận chiều dài cậu nhỏ đáng kể.
  • Tư thế chẻ tre: sử dụng chân của nữ giới như đòn bẩy giúp quá trình quan hệ diễn ra một cách tốt đẹp.

Thực sự vấn đề dương vật to hay nhỏ, ngắn hay dài nếu như nam giới tinh ý, biết vận dụng một số mẹo trong quan hệ thì vẫn có thể giúp quá trình quan hệ được thăng hoa, bạn tình vẫn có thể thỏa mãn bình thường. Cẩn thận hơn thì nam giới có thể đến một số địa chỉ nam khoa có uy tín như bệnh viện nam khoa An Việt để điều trị và khám chữa. Tại đây, các bác sĩ sẽ tư vấn một cách tế nhị nhất vấn đề của bạn, giúp cải thiện kích thước cậu nhỏ như mong muốn với những giải pháp an toàn, hiệu quả nhất, đảm bảo không làm xâm lấn hay ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới sau này.

Dương vật quá nhỏ và ngắn không phải là vấn đề quá nghiêm trọng, nam giới vẫn hoàn toàn có thể sinh hoạt tình dục hay có con được bình thường nếu biết tận dụng và nghe theo lời khuyên từ các bác sĩ nam khoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *