Nên mua Galaxy Note 5 hay Samsung Galaxy S7

Việc phân vân chọn lựa có nên mua Galaxy Note 5 hay Samsung Galaxy S7 đang làm cho rất nhiều người đau đầu. Vậy đâu là chiếc smarphone có chức năng nổi bật và nên lựa chọn hơn. Đều có sẽ rõ sau bài viết dưới đây!

Giải đáp thắc mắc: Nên mua Note 5 hay S7 hơn 1

điện thoại Samsung Galaxy S7

giải đáp thắc mắc: Nên sắm Galaxy Note 5 hay Galaxy S7

Theo nhân xét đánh giá của giới công nghệ thì Samsung Galaxy Note 5 và Galaxy S7 là kẻ tám lạng người nửa cân. Đây đều là 2 mẫu Smartphone đình đám của Samsung và ngang trái thay tính tới Lúc này Giờ đây chi phí để sở hữu 2 phiên bản này đã và đang ngang bằng nhau vậy khi mà là khách hàng nên mua Galaxy Note 5 hay S7?

Giải đáp thắc mắc: Nên mua Note 5 hay S7 hơn 2

điện thoại Note 5

Samsung Galaxy Note 5 và Galaxy S7 là 2 sản phẩm được phân vân nhiều nhất trong tầm chi phí. Cả 2 sản phẩm đều có nhiều điểm mạnh nổi trội, Chính vì vậy mua Galaxy Note 5 hay Galaxy S7 là điều mà rất nhiều người quan tâm. Trong Bài viết sau đây, Thinh Mobile sẽ so sánh cụ thể giữa Galaxy Note 5 hay Samsung Galaxy S7, để coi nên sắm Samsung Galaxy Note 5 rất hay Samsung Galaxy S7, đâu mới là lựa chọn thích hợp giành cho bạn.

xem thêm: địa chỉ bán Samsung Galaxy S7 giá rẻ

phân tích cấu hình 2 smarphone Samsung Galaxy Note 5 và S7

với việc phân chia đương nhiên về cấu hình, hoạt động củng từng sản phẩm này sẽ giúp cho người tiêu dùng dễ đều có đưa ra được sự lựa chọn của mình là nên mua Note 5 rất hay Samsung Galaxy S7.

1. Xét về phần bề ngoài

Ra mắt với màn hình rộng to cùng ngoài mặt bo tròn phần lưng giúp cho cảm thấy cầm nắm của Galaxy Note 5 rất tích cực chẳng hề bị cấn tay, tiếp đấy 2 mặt kính cường lực Gorilla Glass bóng bẩy đẳng cấp Bên cạnh khuông viền kim khí giúp cho máy vẫn định vị được sự không thể lay chuyển. Ra mắt sau vì vậy, Galaxy S7 kế thừa khá nhiều nguyên lý của Những phiên bản tiền nhiệm. Ngay chính cả Samsung Galaxy Note 5 việc bo tròn mặt sau cũng đã được Samsung Galaxy S7 cố định nguyên, thêm vào đấy sự hoàn thiện cao của Galaxy S7 khiến cho khách hàng sẽ phải kinh ngạc. Ở Galaxy S7 nàm hình chỉ 5.1 inch, đây cũng là một lợi thế của máy Đây là nhỏ gọn hơn so đối với Galaxy Note 5.

kì thật rất khó để kết luận về thiết kế cả 2 mẫu cả hai đều là ngoại hình thẩm mỹ, đẳng cấp, lịch lãm và có chăng bạn sẽ phải thắc mắc giữa màn hình to và màn hình nhỏ mà thôi.

2. Xét về hiệu năng của 2 chiếc smarphone

Đều là Flagship và đều được thiết bị Những con chip khủng, với hiệu năng cực cao. Về độ nhanh và mượt, khách hàng sử dụng Thông thường sẽ khó mà nhận xét được. Tuy thế ra mắt sau nên Galaxy S7 với phần nhỉnh hơn chút xíu lúc dựa vào Các tham số. Lúc trải nghiệm Các tựa game trên máy thì cả Galaxy S7 và Note 5 đều nhanh, mượt và không hề với tựa game nào khiến cho khó được 2 mẫu đã và đang đứng top của Samsung được. Tuy thế, được trải nghiệm thực tế màn hình rộng lớn phần nào vẫn được say mê hơn.

Cả 2 mẫu sản phẩm đều được vật dụng thanh ram 4Gb bởi vậy khả năng đa nhiệm Những áp dụng của 2 mẫu sản phẩm vẫn là rất lý tưởng và thực sư thì chưa với sự dị biệt nhiều về 2 mẫu sản phẩm.

xem thêm: ss s7 edge hàng xách tay Hàn Quốc

3. Camera là phần đáng chú ý nhất

Samsung Galaxy Note 5 máy được trang bị camera 16MP, cộng khả năng lấy nét nhanh, khẩu độ cho phép F1.9. Trải nghiệm thì Note 5 cho khả năng tổng hợp nét ấn tượng, màu sắc thổ lộ rõ nét, chân thực và dải sáng phân vùng rộng, Các tông màu sắc sáng tối ko quá mức bệt màu sắc rất chân thực.

Samsung Galaxy S7 lại khác, được ra mắt sau và được Samsung chịu chơi nhất với camera sau với độ phân giải dual 12MP giúp cho góc nhìn rộng hơn, tổng hợp nét mau lẹ hơn và nhất là với khẩu độ cho phép bá đạo F1.7 khẩu độ được thiết bị trên máy ảnh chuyên nghiệp thì so đối với Galaxy Note 5, Samsung Galaxy S7 với độ thu sáng good hơn, camera chụp trong tình cảnh thiếu sáng sẽ tốt hơn nhiều và đặc biệt máy được đồ vật Cơ hội phơi sáng, Đó là điều mà khách hàng chờ mong nhất. Đối với Những nhân tình thích selfie thì nhất định bạn có thể cho qua câu hỏi: Nên mua Samsung Galaxy Note 5 hay S7? Bạn tất cả lựa chọn Samsung Galaxy S7 Bởi tại sự nổi trội của máy so với Samsung Galaxy Note 5.

4. Xét về phần màn hình

kỹ thuật đỉnh cao về màn hình Amoled của Samsung trên 2 sản phẩm rất khó tất cả phân biệt sự vượt bậc. Tuy vậy màn hình Samsung Galaxy Note 5 rộng lớn hơn, thao tác trên màn hình chính xác hơn và nổi bất lúc trải nghiệm thực tế Các tựa game rất hay xem video thì sự vượt trội về màn hình của Galaxy Note 5 sẽ chính là ưu điểm.

Còn với Samsung Galaxy S7 thì khác, số đông người thích nhỏ gọn sẽ lựa chọn S7 thay vì Samsung Galaxy Note 5, cũng với độ phân giải QHD và màn hình 5.1 inch mật độ điểm ảnh trên màn hình của Galaxy S7 là rất to, dễ vượt qua Các đối thủ. Dẫu vậy, cũng chính màn hình nhỏ vừa có ưu điểm lại vừa là thiếu sót. Về lợi thế kết quả tốt bàn , còn khuyết điểm Đó là màn hình nhỏ thao tác cảm ứng trên màn hình ko đạt được độ chuẩn xác nhất. Bên cạnh đó, trải nghiệm tiêu khiển vững chắc sẽ không bằng được Note 5. Đánh giá màn hình Galaxy Note 5 sẽ nhỉnh hơn Galaxy S7. Vậy theo khách hàng nên sắm Note 5 hay S7?

5. Dụng lượng pin của Galaxy Note 5 và Galaxy S7

Thêm một nhân tố mà người dùng rất băn khoăn lúc trải nghiệm thực tế Các mẫu sản phẩm smartphone bây giờ đấy chính là thời lượng vận dụng pin của máy. Đối với dòng Note mai có điểm mạnh rất nổi bật về thời lượng pin, Note 5 cũng nằm trong số hotline đấy. Tuy vậy, khi sánh vai cộng Samsung Galaxy S7 có lẽ Galaxy Note 5 thua tí đỉnh. Khi với Galaxy S7 lần trước nhất Samsung thẳng thừng trang bị pin có dung lượng lên đến 3000 mAh bằng Samsung Galaxy Note 5. Kích tấc màn hình nhỏ gọn hơn giúp cho Samsung Galaxy S7 cho thời lượng pin lâu hơn chút đỉnh so đối với Note 5. Vậy thì về thời lượng pin S7 sẽ nhỉnh hơn tí đỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *