So sánh Galaxy s7 edge và samsung s8 có điểm gì khác biệt

Galaxy s7 edge và Samsung S8 là các cái điện thoại trước tiên ra đời nước ta được người tiêu dùng nhất là yêu quý. Ngày hôm nay Thinh-mobile sẽ cộng bạn so sánh cụ thể về bề ngoài bên ngoài để giúp khách hàng rõ hơn tình trạng so sánh Galaxy s7 edge và samsung s8 trong Các ngày qua..

So sánh Galaxy s7 edge và samsung s8 về mẫu mã

1. So sánh Galaxy s7 edge và samsung s8 về mẫu mã

– Những cải tiến của S8 so với S7 edge

thương hiệu dòng Samsung lâu nay mai khiến cho người tiêu dùng theo đuổi mong ước được nâng cấp cấu hình và dòng mẫu máy mới Bởi tại Những siêu phẩm với mẫu mã đẹp mắt, ấn tượng. Năm ngoái là ra mắt ss s7 edge tuyệt đẹp và năm nay là Samsung Galaxy S8 đeo một tí dị biệt, đạt ngưỡng không lỗi.

Sự khéo léo của Samsung lần này là đã định vị nguyên Những gì hoàn mỹ trên Samsung Galaxy S7 Edge và bổ sung Các điểm hoàn hảo hơn, khiến cho công nghệ trở nên quyến rũ, cuốn hút mọi ánh nhìn ngay trong khoảng lần trước hết. Đến nay chưa với bất cứ lời chê nào dành cho thiết kế trên S8, kể cả Những người dùng khó tính khó nết nhất.

– Sự khác nhau về bề ngoài bên ngoài

Vẫn là bề ngoài cong hai mặt kính, Tuy thế tại góc này vẫn sẽ dễ dàng thấy sớm S8 samsung bên trên nhờ vào thiết kế mặt kính ít bo cong hơn một chút, rưa rứa như kiểu dáng trên Note7. Thiết kế này giúp cho máy đỡ bị hiểu nhầm là chạm vào màn hình cảm ứng hơn lúc cầm như trên Galaxy S7 Edge.

Đỉnh máy Nhưng là vị trí có ít sự khác biệt nhất giữa Samsung Galaxy S7 Edge và samsung S8 vị trí khe cắm sim và 2 vạch Anten sóng là như nhau, dị biệt nhỏ tới từ vị trí đặt micro phụ giúp đỡ thoại và thu âm lúc quay video.

Cũng hao hao như phần đỉnh máy, trật tự Các nơi đặt Jack tai nghe 3,5mm, cổng kết nối, micro thoại và loa ngoài ở phần đuôi máy trên ss s8 vẫn giống như trên S7 Edge.

dị biệt là cổng kết nối USB Type-C thời thượng trên ss s8 đã thay vào đó cổng kết nối MicroUSB cổ truyền trên Samsung Galaxy S7 Edge. Cụm loa ngoài trên ss s8 cũng được mẫu mã thành một hàng lỗ thay vì 2 hàng lỗ như trên S7 Edge.

nếu tinh tường sẽ cảm thấy Những vạch sóng antenna tại hai đỉnh máy trên ss s8 với độ hoàn thiện cao hơn như trên Galaxy S7 Edge, chi tiết Các vạch sóng này ăn khớp vào vỏ máy tạo nên cảm thấy như 1 khối liền lạc.

Phần khuông khuông kim khí trên Samsung s8 năm nay với độ hoàn thiện rất cao, mang lại cảm giác chắc chắn. Phần này được phủ sơn bóng thay vì hơi nhám một tẹo như trên Galaxy S7 Edge.

Cụm nâng cao hạn chế âm lượng vẫn được đặt Cùng với trái như không lệ, khác với Galaxy S7 Edge với nút +/- âm lượng được tách riêng thành 2 nút riêng biệt, cụm +/- âm lượng trên S8 bết liền đối với nhau, nhằm mục tiêu giúp người tiêu dùng không nhầm lẫn đối với nút kích hoạt trợ lý ảo Bixby được đặt ngay bên dưới.

2. Ngoại hình của Galaxy s7 edge và samsung s8 có gì khác

– Về màn hình

Tuy đã có nhiều cuộc so sánh Samsung Galaxy S7 edge và Samsung Galaxy S8 về ngoại hình Nhưng chúng ta cộng lưu ý màn hình là một trong Các nâng cấp lớn nhất trên bộ đôi Galaxy S8năm nay và đã mang lại sự dị biệt cho bộ đôi này so với hầu hết phần lại trong thế giới smartphone bây giờ.

So sánh màn hình S7 edge và S8 samsung

Tuy có Samsung s8 với màn hình 5,8 inch to hơn so đối với màn hình Galaxy S7 Edge 5,5 inch, Tuy thế đều có dễ cảm giác là ss s8 có kích tấc khái quát nhỏ và gọn hơn Galaxy S7 Edge đáng đề cập. Cụ thể S8 đối với màn hình 5,8 inch đem lại cảm thấy như cầm 1 công nghệ 5,2 inch, rất nhỏ gọn.

Để khiến cho được điều này, ngoài hai cạnh bên với viền siêu mỏng, Samsung đã thu gọn tối đa viền màn hình tại hai cạnh trên và dưới trên Samsung Galaxy S8.

– Mặt sau và camera

Phần sau trên Galaxy S8 cũng nhận được sự nâng cấp đáng nhắc so với Galaxy S7 Edge, cụ thể Samsung s8 có mặt sau k chỉ bo cong mặt kính hai cạnh bên mà hai cạnh trên/dưới cũng được vát cong nhẹ, nhờ đấy đem đến cảm giác cầm nắm thoải mái hơn.

Samsung đã dễ hóa đến mức tối đa Những cụ thể thừa trên S8 samsung, không có gì tên sản phẩm và Các dòng chữ bộc lộ thông báo về nơi nguyên nhân, tiêu chí sản xuất rất hay dung lượng trên mặt lưng của S8.

Galaxy S8 k chỉ sở hữu kiểu dáng thẩm mỹ mắt mà còn tối ưu trải nghiệm thực tế áp dụng, cầm nắm của người dùng, màn hình đối với diện tích hiển thị lớn và viền siêu mỏng cũng là một điểm cộng hết mức.

đối với bài so sánh Galaxy s7 edge và samsung s8 về ngoại hình và tổng quan Những cải tiến Thinh-mobile mong khách hàng đã đưa ra cho bản thân mình Những quyết định sáng suốt nhất. Gọi ngay hottline ngay dưới đây khi mà bạn cần hỗ trợ về smarphone rất hay bất cứ tư vấn nào nhé.

Cơ Sở 1 Hn: 96 – Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – Hà Nội

024.22.667.666 – 0963.75.22.33

Cơ Sở 2 : Số 252, Đường Cách Mạng Tháng Tám. Phường 10, Quận 3, Tphcm 0166.866.3333 – 0988.983.300

Cơ Sở 3: 23 Đặng Thai Mai – P. Vĩnh Trung – Q. Thanh Khê – Tp. Đà Nẵng

0905.668.282 – 0986.049.393

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *