Giá 1 lần cắt bao quy đầu là bao nhiêu tiết kiệm chi phí?

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu cần thiết trong nhiều trường hợp bao quy đầu gây ảnh hưởng tới sinh hoạt, đời sống và tiềm ẩn bệnh lý đối với nam giới. Cho biết mức giá 1 lần cắt bao quy đầu là bao nhiêu, đảm bảo mức giá chuẩn và tiết kiệm nhất.

Những điều cần biết về cắt bao quy đầu

Trước khi tìm hiểu giá 1 lần cắt bao quy đầu là bao nhiêu thì cần nắm được một số thông tin cơ bản về tiểu phẫu này. Hiện nay, cánh mày râu khi biết cắt bao quy đầu rất nhẹ nhàng và không gây ảnh hưởng gì thì đã kéo nhau đi cắt để tránh biến chứng ung thư dương vật mà nhiều người đồn thổi. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì việc cắt bao quy đầu không phải là cần thiết với những trường hợp bình thường, chỉ nên cắt khi bao quy đầu bị hẹp, bị dài da bao quy đầu hay viêm nhiễm mà thôi. Đúng là việc loại bỏ bao quy đầu có thể giảm tỉ lệ ung thư cho dương vật nhưng không phải là không tồn tại những rủi ro khi tiến hành.

gia-1-lan-cat-bao-quy-dau

Nhiều người không biết rằng bao quy đầu có nhiệm vụ bảo vệ đầu dương vật, hạn chế được một số bệnh có thể lây qua đường tình dục. Do lầm tưởng vấn đề yếu sinh lý, xuất tinh sớm do bao quy đầu nên nhiều cánh mày râu đã đi cắt bao quy đầu kéo dài thời gian quan hệ. Nhưng theo các chuyên gia khuyến cáo thì chỉ nên cắt khi có sự chỉ định của bác sĩ sau khi đã thăm khám.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu rất nhẹ nhàng, không hề gây đau đớn và ít để lại biến chứng cho nam giới. Sau khi tiến hành cắt thì chỉ cần nghỉ ngơi trong vòng 1-2h đồng hồ là có thể về nhà và sinh hoạt bình thường.

Giá 1 lần cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Hiện tại, giá 1 lần cắt bao quy đầu cũng khá rẻ vì đây là tiểu phẫu phổ biến, cũng không có gì quá phức tạp và nguy hiểm nên hầu hết chi phí khá phù hợp với điều kiện của nhiều người. Mức chi phí chủ yếu phụ thuộc vào:

– Tình trạng sau khi đã tiến hành thăm khám, bác sĩ sẽ kết luận cần cắt bao quy đầu không, vì sao nên cắt và cắt bao quy đầu giá sẽ dao động dựa vào nguyên nhân này. Trường hợp cắt bao quy đầu do bị viêm nhiễm sẽ có giá nhỉnh hơn một chút vì cần điều trị tiêu viêm trước khi cắt để đảm bảo an toàn.

– Ngoài ra, giá 1 lần cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào kỹ thuật tiến hành. Hiện nay, ngoài giải pháp truyền thống thì còn có kỹ thuật hiện đại hơn đó là cắt bao quy đầu bằng tia Laser, hạn chế được nhiều khuyết điểm của phương pháp cũ nhưng giá thành cũng đắt hơn.

Giá 1 lần cắt bao quy đầu sẽ được các bác sĩ tư vấn sau khi thăm khám tình trạng cụ thể để tìm nguyên nhân cũng như mức độ. Tùy vào kỹ thuật người bệnh lựa chọn sẽ tư vấn mức giá niêm yết phù hợp và tiết kiệm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *