Giá Tinh Bột Nghệ Bao Nhiêu Tiền -Bảng Giá Chuẩn Nhất 2019

Sử dụng tinh bột nghệ trong chữa bệnh và làm đẹp không còn quá xa lạ với các gia đình. Bên cạnh thắc mắc tinh bột nghệ nguyên chất được chế biến như thế nào, làm sao để phân biệt được tinh bột nghệ, thì giá tinh bột nghệ là bao nhiêu cũng là vấn đề nhiều người quan tâm.

1. Tại sao bạn lên lựa chọn tinh bột nghệ Quê Việt

Sự bùng nổ của thông tin khiến bạn đau đầu với nhan nhản những cơ sở bán tinh bột nghệ.Ai nói sản phẩm mình là chất lượng nhất, đảm bảo nhất nhưng thực hư thế nào lại không ai biết.Có đến 80% cơ sở sản xuất hoặc đại lý bán tinh bột nghệ đều là hàng trộn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua tinh bột nghệ ở đâu nguyên chất và uy tín, tại sao không thử tinh bột ngh của Quê Việt

+ Các sản phẩm của Quê Việt được lấy từ 100% nguyên chất ở các cơ sở sản xuất tinh bột nghệ uy tín tại Vĩnh Phúc

+ Tinh bột nghệ tại Quê Việt có phần bột mịn như phấn. Màu vàng đặc trưng, rất bắt mắt. Khi dùng tay vò nhẹ sản phẩm, bạn sẽ có cảm giác như tay mình đang chà bột phấn vậy.

+ Ngoài ra, chỉ những củ nghệ tươi đáp ứng được các tiêu chuẩn của Bệnh viện Y học cổ truyền mới được đem đi sản xuất và chế biến.

+ Chính nhờ vào mô hình sản xuất tự động hóa theo dây chuyền sản xuất hiện đại và rất khép kín mà Quê Việt có thể kiểm soát được chất lượng cũng như độ nguyên chất của các tinh bột nghệ.

+ Sản phẩm tinh bột nghệ của Quê Việt được nhiều người ưa chuộng hơn các sản phẩm cùng loại đó là sử dụng lon thiết cao cấp để làm bao bì.

Xem thêm: viên tinh nghệ mật ong có tác dụng gì đối với sức khỏe?

2. Tinh bột nghệ giá bao nhiêu là hợp lý?

Trong quá trình sản xuất ra tinh bột nghệ, để đảm bảo chất lượng thì việc nguyên chất thôi chưa đủ, sản phẩm phải giữ được hàm lượng Curcumin cao và đặc biệt phải loại bỏ hết dầu nhựa như vậy uống đều đặn mới không ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người.

Chúng ta thử làm một phép toán đơn giản nhé. Để có 1kg tinh bột nghệ thì cần phải ít nhất 35 – 40kg nghệ tươi. 1kg nghệ tươi trên thị trường hiện nay được bán với giá trên dưới 20.000/kg.

Chỉ đơn giản vậy thôi chắc hẳn quý vị cũng tính được giá tinh bột nghệ 1kg rơi vào tầm bao nhiêu rồi phải không? Vậy những cơ sở sản xuất hiện đang bán giá tinh bột nghệ khoảng 500.000 – 600.000/kg thì sao? Chẳng nhẽ họ lại bán giá tinh bột nghệ thấp hơn cả giá mua nguyên liệu?

Xem thêm: bà bầu có được uống tinh bột nghệ không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *