Giải đáp: Samsung Note 8 có bền không?

Dòng Galaxy Note là một dòng cận cao cấp đáng chờ đợi của Samsung, mỗi 1 sản phẩm đều khẳng định vị thế dẫn đầu về chất lượng. Liệu rằng Galaxy Note 8 với bền ko và vượt qua được bóng ma của Note 7 hay không?

Phiên bản điện thoại samsung Galaxy Note 8

Phiên bản điện thoại samsung Galaxy Note 8

Đánh giá các ưu nhược điểm của Samsung Note 8

Trước lúc có thể trả lời câu hỏi Samsung Note 8 với bền không thì khách hàng cũng nên biết một số thông báo về bề ngoài và Các ưu, hạn chế của máy. Samsung Galaxy Note 8 được quản lý Bởi tại hệ Android 7.1.1 mới nhất hiện giờ. Kiểu dáng màn hình Super AMOLED 6.3 inch, 1 thông số lớn giúp cho khách hàng dễ chịu trải nghiệm như coi phim, chơi game… và chất lượng hiển thị to. Máy được vật dụng camera kép cho ảnh đẹp và chụp chân dung tốt.

Tuy thế, Galaxy Note 8 gặp phải một vài giảm như khe hở lớn giữa viền màn hình và sườn máy, khe hở này tất cả sẽ là nơi cho bụi bẩn tích trữ. Máy được đồ vật cảm biến vân tay có lẽ khó bấm, cảm biến này được thiết kế ở lưng máy gần ngay camera nên rất đơn giản bấm nhầm.

Giải đáp: Samsung Note 8 có bền không?

Samsung Note 8 sử dùng có bền không thì câu trả lời là với Tại vì một vài Nguyên nhân sau:

– Máy được đồ vật chip Samsung Exynos 8895, 1 chip mới với Cơ hội xử lý good Các tham số kỹ thuật Cùng với một vài đồ họa. Bộ vi xử lý này với độ to 4×2.1 GHz và 4×1.69 GHz.

Xem thêm mua samsung galaxy s10 xách tay ở đâu giá rẻ nhất.

Thử độ bền của máy

– Bộ Ram với kích tấc 6GB cùng bộ nhớ trong 64GB cho khả năng lưu trữ số liệu cao nhất. Ngoài ra, máy tất cả mở mang khả năng này với microSD đối với dung lượng cao nhất lên tới 256GB. 1 Cái máy không lỗi với khả năng lưu trữ tốt, bạn đều có yên tâm áp dụng.

– Cơ hội bảo mật của máy cũng được tối ưu hóa với kỹ thuật mở khóa bằng mống mắt, khuôn mặt. Một trong Những kỹ thuật hiện đại trên thị trường giờ đây, nó giúp cho tất cả mọi dữ liệu của máy được bảo mật tốt.

– Viên pin có dung lượng 3300mAh, người tiêu dùng tất cả yên lòng áp dụng Bởi tại thời lượng pin lớn (hơn 7 tiếng). Tuy vậy, đây chưa phải là 1 viên pin có dung lượng good cho Những dòng máy có nhiều tiện ích và cao cấp như Note. So đối với Note 7 và S8+ thì đây chưa phải là viên pin với dung lượng to Nhưng lại gây được ấn tượng khi sạc đầy pin dao động thời gian chưa đầy 2 tiếng. Nếu nó được tối ưu hóa về pin thì Đây là 1 sản phẩm rất khó có thể khó khăn trên thị trường.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cầu hỏi Samsung Note 8 có bền không ? Hy vọng đã mang đến thông tin bổ ích cho bạn. mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm này hay muốn biết thêm so sánh note 10 và note 9 điểm khác biệt nằm ở đâu. Vui long liên hệ 0963752233 để được tư vấn miễn phí ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *