GIẢI ĐÁP thắc mắc xuất tinh sớ có con không ?

Xuất tinh sớm là hiện tượng khá phổ biến ở nam giới, bị xuất tinh sớm nam giới thường lo lắng xuất tinh sớm có con hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn các yếu tố quyết định tới khả năng có thai và giải đáp thắc mắc xuất tinh sớm có con hay không chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Xuất tinh sớm là tình trạng quan hệ không theo được chủ đinh và mong muốn của nam giới, trường hợp xuất tinh trước 2 phút được gọi là chứng xuất tinh sớm, Tình trạn này còn được hiểu là nam giới đã đạt được khoái cảm nhưng nữ giới thì chưa khiến cho nam giới cảm thấy mặc cảm và tự tin, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống cũng như hạnh phúc của gia đình.

Xuất tinh sớm không những ảnh hưởng tới cảm giác của phụ nữ mà còn khiến vợ chồng lo lắng về vấn đề xuất tinh sớm có con hay không ? Vậy việc có con hay không phụ thuộc vào những yếu tố nào ?

Các yếu tố ảnh hưởng tới khả năng thụ thai ở nam giới.

Chất lượng tinh trùng tốt

Khi dương vật đưa vào âm đạo mới xuất tinh nhưng chất lượng của tinh trufgnjg tốt đồng nghĩa với việc chúng vẫn có cơ hội gặp trứng như bình thường do đó , xuất tinh sớm không hề ảnh hưởng tới khả năng thụ thai. Song, để có thể tăng khả năng thụ thai nam giới nên kéo dài thời gian yêu để giúp bạn tình có thể lên đỉnh khi đó cổ tử cung mở rộng hơn, thì khả năng tinh trùng gặp trứng cũng cao hơn gấp nhiều lần.

Chất lượng tinh trùng kém

Khi dương vật đưa vào âm đạo mới xuất tinh nhưng chất lượng tinh trùng kém, không ddur khỏe để có thể gặp trứng thì khả năng thụ thai rất thấp, khả năng là không thể thụ thai được.

Xuất tinh sớm ảnh hưởng rất lớn tới quá trình thụ thai, chính vì lẽ đó để tăng khả năng thụ thai bạn nên tìm ra phương pháp điều trị bệnh xuất tinh sớm nhanh chóng và hữu hiệu nhất.

Xem thêm: http://namkhoaanviet.com/3-bai-thuoc-dong-y-chua-benh-xuat-tinh-som-bang-dong-y/

Lời khuyên khi nam giới bị mắc chứng xuất tinh sớm

Khi bị mắc chứng xuất tinh sớm bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín để các bác sỹ có phương pháp điệu trị kịp thời. Ngoài ra bạn cũng nên cân nhắc một số lưu ý sau:

Tạo cho mình cảm giác thoải mái

Khi bị mắc chứng xuất tinh sớm, bạn nên thẳng thắn chia sẻ với bạn đời của mình để có thể nhận được sự cảm thông, làm giảm sự bất an, mặc cảm.

Ngoài ra bạn cũng nên giữ cho tâm lý thoải mái, đừng làm việc quá căng thẳng, tránh được các bất an về cuộc sống và gia đình…

Chế độ dinh dưỡng và tập luyện

Nếu như có thể lao động quá sức, suy nhược cũng khiến nam giới bị xuất tinh sớm. Do đó, bạn nên chú ý tập luyện thể dục để thao, vận động để có thể nâng cao thể chất, chú ý nghỉ ngơi.. cải thiện tình trạng xuất tinh. Ngoài ra, chế độ dinh dưỡng cũng có tác dụng rất tốt để có thể nâng cao sức khỏe và cải thiện chất lượng tinh trùng cũng nhữ kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả mà bạn nên cân nhắc.

Trên đây là những thông tin về việc xuất tinh sớm có thai không, hi vọng những kiến thức mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn. Nếu có những biểu hiện về chứng xuất tinh sớm bạn nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế để được các bác sỹ chữa trị kịp thời nhé!

Xem thêm: xuất tinh sớm nên ăn gì 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *