GIẢI ĐÁP thắc mắc yếu sinh lý có con được không ?

Yếu sinh lý là một nỗi ám ảnh đối với các bạn nam giới. Mặc dù nó không làm ảnh hưởng khá nhiều đến sức khoe cũng như tính mạng của nam giới tuy nhiên nó lại để lại một hậu quả hoặc hệ lụy nào đó chúng ta không lường trước được. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi xẽ giải đáp các thắc mắc của các đấng mày râu liên quan đến việc yếu sinh lý có thể sinh con được không  bởi lẽ chức năng sinh lý và chức năng sinh sản luôn đi liền với nhau.

Khi bạn cảm thấy phong độ của mình bị tụt dốc, thường đi kèm với cảm giác bạn bị hụt hẫng sẽ làm cho cả đôi bên cùng lo lắng. Nói qua về yếu sinh lý, Yếu sinh lý là việc mà đời sống tình dục của bạn bị đảo lộn, không còn sự ham muốn mạnh mẽ, làm cho dương vật của bạn không thể trương cứng hoặc cũng có thể không đủ lâu để thỏa mãn nhu cầu.

Yếu sinh lý theo thống kê được xem là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc rạn nứt tình cảm vợ chồng từ đó gây ra các bi kịch gia đình như ly hôn, gia đình tan vỡ. Xét về nhiều mặt thì việc nam giới bị yếu sinh lý sẽ dẫn đến một số biểu hiện sau

Họ thường có cảm giác thiếu tự tin, mặc cảm thậm chí là tự ti về bản thân. Nếu như để lâu dần thì dẫn đến khủng hoảng tinh thâng, stress.

Xem thêm: http://namkhoaanviet.com/yeu-sinh-ly-tuyet-doi-khong-an-5-mon-nay/

Theo góc độ sức khỏe thì giới hạn của việc mắc chứng yếu sinh lý sẽ gây ra việc có con muộn hoặc có thể sẽ là vô sinh. Bởi lẽ nó ảnh hưởng đến số lượng cũng như chất lượng của tinh trùng được sản xuất ra, từ đó gây ra cản trở trong quá trình thụ thai.

Căn bệnh yếu sinh lý thường phần đa sẽ ảnh hưởng tới quá trình thụ thai bị khó chứ chưa hẳn sẽ gây ra yêu tố vô sinh.

Thường thì nam giới hay có một số biểu hiện như việc xuất tinh sớm,…..Tuy nhiên việc có con thì phụ thuộc vào chất lượng của tinh trùng nên việc bị xuất tinh sớm cũng không ảnh hưởng quá nhiều.

Trường hợp đặc biệt nhất bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất là cậu nhỏ của bạn vừa xuất tinh sớm lại cộng thêm với việc không thể cương cứng thì nó sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến việc sinh con. Bạn cần khiến cho khả năng cương cứng trở nên tốt hơn thì chất lượng tinh trùng được tiếp cận với trứng sẽ đảm bảo và quá trình thụ thai sẽ tốt hơn

Tuy nhiên cần sớm đưa nam giới đi khám nam khoa xem xét về chất lượng và số lượng  tinh trùng để có thể yên tâm hơn cũng như nhanh chóng được làm bố nhé. Chúc các bạn sớm có tin vui.

Xem cụ thể các biện pháp điều trị yếu sinh lý 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *