GIẢI ĐÁP thắc mắc yếu sinh lý có vô sinh không, có con không ?

Yếu sinh lý là một trong số nhưng bệnh lý khiến nam giới lo lắng hoang mang, khi bị bệnh này họ thường thắc mắc yếu sinh lý có vô sinh không ? Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Yếu sinh lý là một trong số những hội chứng rối loạn dương vật ở nam giới. Khi bị yếu sinh lý nam giới không có khả năng trong chuyện chăn gối như chức quan hệ khi xuất tinh sớm, không muốn quan hệ tình dục, chức năng tình dục yếu…
Yếu sinh lý thường xảy ra ở nam giới trên 40 tuổi, nhưng ngày nay yếu sinh lý đang có xu hướng trẻ hóa. Thống kê chỉ ra rằng, nam giới mắc bệnh yếu sinh lý trong độ tuổi 20-30 gia tăng từ 20 – 45%.
Yếu sinh lý không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn đe dọa đến hạnh phúc của gia đình.

Xem thêm: http://namkhoaanviet.com/viem-nieu-dao-uong-thuoc-gi/
Yếu sinh lý có con không, có bị vô sinh hay không ?

xuat-tinh-som-co-mang-thai-khong
Yếu sinh lý có vô sinh không là thắc mắc của nhiều đấng mày râu, khi mắc phải căn bệnh này.
Theo các chuyên gia phòng khám nam khoa An Việt cho biết: Yếu sinh lý có nhiều biển hiện khác nhau như: liệt dương, xuất tinh sớm, đau nhức khi quan hệ… 
Vấn đề sinh sản phụ thuộc nhiều vào 3 yếu tố: Tình trùng phát triển tốt và tinh binh bình thường, môi trường lưu trữ tốt, ống tinh trơn trụ và hiệu quả. Do đó, nam giới có thể hoàn toàn yên tâm rằng yếu sinh lý không hoàn toàn do vô sinh ở nam giới. Yếu sinh lý vẫn có thể sinh sản, có con bình thường.
Nghiên cứu chỉ ra rằng, có tới 80-90% trường hợp yếu sinh lý vẫn có thể sinh sản bình thường nhưng cũng tùy vào trường hợp cụ thể.
Nếu tinh dịch xuất ra sớm, nhưng tinh trùng vẫn có chất lượng tốt và có khả năng di chuyển bình thường thì khả năng có con vẫn cao, do đó nam giới vẫn có khả năng có con bình thường.
Còn nếu trong trường hợp liệt dương hoặc xuất tinh sớm, cậu nhỏ bị mềm trước khi quan hệ khiến bạn không điều khiển được. Chính vì thế, khó xuất tinh sớm, sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến khả năng sinh sản và vô sinh là điều có thể xảy ra.
Tuy nhiên, yếu sinh lý cũng là một trong số những nguyên do dẫn đến chứng vô sinh, nếu ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng. Trong trường hợp, yếu sinh lý không xuất tinh được hoặc không có tinh dịch thì, vô sinh hiếm muốn là điều rất dễ xảy ra. Khi đó, nam giới cần có các biện pháp can thiệp.

Trên đây là thắc mắc yếu sinh lý có bị vô sinh không, nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng của nam khoa An Việt để được các bác sỹ tư vấn cho bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *