GIẢI ĐÁP Xuất tinh sớm có bị vô sinh không ?

Xuất tinh sớm là một trong số những nguyên nhân khiến nam giới mất đi sự tự tin, bản lĩnh khi lâm trận hoặc trong đời sống vợ chồng. Khi bị mắc phải căn bệnh này nam giới thường băn khoăn xuất tinh sớm có vô sinh không ?

Thời gian yêu trung bình kém dài từ khoảng 7-10 phút thì bạn không mắc phải bệnh xuất tinh sớm. Song, hầu như quý ông mới được 1-2 phút thì đã xuất tinh, đây là biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm, ảnh hưởng tới cảm xúc thăng hoa của nam giới trong cuộc yêu, nặng thì có thể ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.

Hầu như trong cuộc đời, nam giới đều bị xuất tinh sớm một lần có thể do căng thẳng hoặc kích thích quá độ. Nếu như bệnh kéo dài sẽ làm nam giới suy giảm ham muốn, gây nguy cơ bị rối loạn cương cương.

Khi bị xuất tinh sớm không những ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình mà còn ảnh hưởng tới tâm lý của bạn tình. Bởi vì khi nữ giới cảm thấy không được thỏa mãn sẽ dẫn tới cảm giác thất vọng, cáu gắt, chán nản từ đó khiến vợ chồng bất hòa, rạn nứt..

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng tới khả năng sinh con không ?

Khi bị mắc bệnh xuất tinh sớm nam giới thường băn khoăn, xuất tinh sớm có con được hay không ? Theo các chuyên gia, việc có con phụ thuộc và xuất lượng tinh trùng cũng như khả năng thụ thai của người vợ.

Khi chất lượng tinh trùng tốt thì việc thụ thai có thể được diễn ra bình thường không ảnh hưởng gì tới khả năng sinh sản. Còn đối với những trường hợp xuất tinh quá sớm sẽ khiến tinh trùng không có cơ hội xâm nhập vào âm đạo, lúc đó quá trình thụ thai sẽ gặp vấn đề. Xem thêm: http://namkhoaanviet.com/xuat-tinh-som-co-thai-khong-co-de-thu-thai-khong/

Xuất tinh sớm không những ảnh hưởng tới cuộc sống và chất lượng tình dục. Theo đó khi có những triệu chứng của bệnh bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn kỹ lượng nhé.

Nam khoa An Việt là một trong số những địa chỉ điều trị xuất tinh sớm ở Hà Nội an toàn và hiệu quả. Đã từng chữa thành công cho rất nhiều nam giới và nhận được phản hồi tốt.

Với đội ngũ bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp bạn lấy lại được bản lĩnh và phong độ tự tin.

Hi vọng với những chia sẻ ở trên chắc chắn đã giúp bạn phần nào giải đáp được thắc mắc xuất tinh sớm có bị vô sinh không. Hãy đến namkhoaanviet.com để điều trị sớm nhất khi có những triệu chứng của bệnh bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *