Giải pháp đông y chữa liệt dương cho hiệu quả tối ưu

Những bài thuốc đông y chữa liệt dương đã cứu cánh cho rất nhiều quý ông không may lâm vào tình trạng này. Y học cổ truyền xưa đã có những bài thuốc đông y chữa liệt dương vô cùng hiệu quả và cực nhạy.

1. Tình trạng liệt dương

Liệt dương là tình trạng “cậu nhỏ” không đạt hoặc giữ được trạng thái cương cứng cần thiết trong chuyện “chăn gối”. Các biểu hiện của tình trạng liệt dương đó là: Dương vật khó cương cứng; dương vật cương nhưng không cứng, hoặc cương cứng không đủ; dễ xuất tinh và không có khoái cảm; giảm sức mạnh xuất tinh; mất khả năng cương cứng dễ dàng sau khi đạt khoái cảm.

Tình trạng liệt dương xuất phát từ nhiều yếu tố như: Tuổi tác, béo phì, cao huyết áp, bệnh thần kinh, bệnh nội tiết…

dong-y-chua-liet-duong

2. Nguyên nhân gây liệt dương

Theo đông y, chứng liệt dương là do cơ thể suy nhược, rối loạn thần kinh chức năng do thận hư, thận yếu và tình trạng viêm nhiễm tiết niệu sinh dục kéo dài. Do đó người bệnh cần được điều trị từ căn nguyên giúp bệnh dứt điểm hoàn toàn. Trong đó,  3 nhóm nguyên nhân chính gây liệt dương đó là: Cơ thể suy nhược (tâm tỳ hư), rối loạn thần kinh chức năng (thận hư) và viêm nhiễm hệ tiết niệu sinh dục kéo dài (thấp nhiệt tích trệ).

3. Các bài thuốc đông y chữa liệt dương

Các bài thuốc đông y chữa liệt dương luôn được đấng mày râu tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên, liệt dương và cách chữa trong quá trình điều trị, nam giới cần phải tuyệt đối tránh hoạt động quan hệ tình dục để có được hiệu quả như mong muốn.

Liệt dương do suy nhược cơ thể

  • Biểu hiện: Tình trạng này hay gặp ở những người mắc bệnh mãn tính về tiêu hóa hoặc hệ thống tuần hoàn. Ngoài triệu chứng liệt dương, bệnh nhân còn có biểu hiện da xanh, mặt vàng, ăn kém, ngủ ít, thảng thốt, tinh thần bất an, đoản hơi, đoản khí.
  • Bài thuốc: 12g nhân sâm, 12g long nhãn, 12g bạch truật, 12g phục thần, hoàng kỳ, đương quy, toan táo nhân mỗi thứ 16g, mộc hương 6g, viễn chí 6g, cam thảo 4g. Mỗi ngày sắc uống 1 thang, uống trong 20 ngày thì nghỉ 10 ngày. Uống liên tiếp trong 3 tháng.

Liệt dương do rối loạn thần kinh chức năng

  • Biểu hiện: Tình trạng này xảy ra do người bệnh hoạt động tình dục quá độ, lạm dụng thủ dâm. Khi đó người bệnh sẽ gặp 1 trong 2 nguyên nhân sau: Thận âm hư và thận dương hư.
  • Bài thuốc:

– Nếu do thận âm hư, người bệnh sẽ có các triệu chứng như: Liệt dương, di tinh, hoạt tinh, người gầy, da khô, đau lưng, mỏi gối, ù tai và ngủ ít. Bài thuốc dành cho trường hợp này như sau: Thục địa 16g, 8g sơn thù, 8g trạch tả, 8g đan bì, hoài sơn, phục linh, kỷ tử, nhục thung dung, ngũ vị tử, trâu cổ, long nhãn mỗi thứ 12 g. Mỗi ngày sắc uống 1 thang, uống trong 20 ngày, sau đó nghỉ 10 ngày.Sử dụng trong 3 tháng liên tiếp.

– Nếu do thận dương hư, người bệnh sẽ gặp phải các triệu chứng như: Liệt dương (hoàn toàn hoặc không hoàn toàn), di tinh, hưng phấn giảm, đau lưng, mỏi gối, ù tai, mệt mỏi, sợ lạnh, tay chân lạnh. Khi đó, người bệnh cần áp dụng bài thuốc sau: Thục địa, thỏ ty tử, phá cố chỉ, bá tử nhân, phục linh, lộc giác giao mỗi thứ 120g, làm thành viên hoàn. Mỗi ngày uống 30g thuốc.

Liệt dương do viêm nhiễm

  • Biểu hiện: Liệt dương do viêm nhiễm do sỏi tiết niệu, sỏi bàng quang, viêm bàng quang mạn tính gây ra. Người bệnh thường có các triệu chứng: Liệt dương, khát nước, tiểu tiện đỏ, đi tiểu ra máu.
  • Bài thuốc: Hoàng bá nam 20g, ý dĩ 16g, trâu cổ 16g, mạch môn, kỷ tử, thục địa, ích trí nhân, ô dược, ngưu tất mỗi thứ 12g, tỳ giải 24g, sắc uống 1 thang/ ngày. Uống đủ 20 thang trong 1 tháng.

>>>> Tham khảohttp://namkhoaanviet.com/liet-duong-co-chua-duoc-khong-dau-hieu-nhan-biet/

Sử dụng đông y chữa liệt dương được rất nhiều nam giới tin tưởng và lựa chọn bởi sự hiệu quả đáng ngờ từ những bài thuốc gia truyền từ xa xưa này. Tuy nhiên, nếu không may gặp cảnh “trên bảo dưới không nghe” này, bạn nên đi khám để tìm ra nguyên nhân của bệnh và lựa chọn các phương án điều trị phù hợp với cơ địa và tình trạng bệnh của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *