Giới thiệu: Điện thoại nokia x7 giá bao nhiêu

giờ đây, thị phần điện thoại đang có nhiều nhãn hàng khó khăn và cho được thành lập nhiều mẫu smarphone đáp ứng tất cả nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Một trong Những dòng điện thoại được người dùng tin cậy, kiểm tra cao là nokia x7, vậy giá điện thoại nokia x7. Hãy cùng chúng tôi Tham khảo cụ thể Những thông báo qua Bài viết dưới đây.

1. Những chức năng ưu Việt của giá điện thoại nokia x7

Nokia X7 ngay kể từ dịch vụ tiết lộ đã nhận được sự quan hoài rất to của người dùng và Những tín đồ điện thoại. Đó là sản phẩm sở hữu cho mình Các tinh túy của thị phần smartphone hiện giờ đối với Những điểm độc đáo như ngoại hình tai thỏ và vi xử lý Snapdragon mạnh mẽ.

trong khoảng phía chuyên gia, thì nokia x7 giá rẻ đang là 1 thắc mắc được người dùng khôn cùng quan tâm. Do đó, nhà cung cấp đã đánh giá cho ra giá thành dòng smarphone tầm trung với giá bán chưa đến 10 triệu đồng Nhưng Nokia X7 lại có cho mình bề ngoài kim khí – kính nguyên khối. Ngoài ra, Những góc cua X7 được bo cong tròn cho cảm thấy cầm nắm mềm mại thì quanh bộ sườn được dát một trục đường phẳng rất lạ mắt và mang đến vẻ đẳng cấp, trẻ trung hơn cho sản phẩm và người dùng. Đây Nhưng là điểm độc đáo của dòng điện thoại nokia mà nhà sản xuất gửi tới khách hàng.

khách hàng còn nhận được một điểm dị biệt nữa lúc nokia x7 giá bao nhiêu tiền là bao nhiêu Tại vì Đây là cái smarphone được mẫu mã thêm 1 cụm camera kép khá giống như của Nokia 7 plus. Tiếp Đó là đèn flash LED, phía dưới là cảm biến vân tay, logo Nokia màn hình tai thỏ cùng cụm Notch là vị trí của camera selfie, loa thoại và Các cảm biến được thiết kế hơi tinh tế.

Tham khảo thêm một số điện thoại chơi game ngon được ưa thích bây giờ.

2. Thịnh Mobile bán điện thoại nokia x7 giá bao nhiêu

Theo như công bố thì nokia x7 giá rẻ tiền sẽ có 3 mức giá tương ứng với 3 phiên bản bộ nhớ khác nhau là:

  • RAM 4GB + bộ nhớ trong 64GB: 1.699 Yuan (khoảng 5.7 triệu đồng).
  • RAM 6GB + bộ nhớ trong 64GB: một.999 Yuan (khoảng 6.7 triệu đồng).
  • RAM 6GB + bộ nhớ trong 128GB: 2.499 Yuan (gần 8.4 triệu đồng).

tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng mà khách hàng có thể chọn cho mình 1 phiên bản phù hợp. Nếu vậy thì, nokia x7 giá rẻ người tiêu dùng đã với câu trả lời.

hiện nay, để mua được Những dòng smarphone nokia x7 khách hàng nên tới Những cửa hàng uy tín. 1 Trong Các cửa hàng được đánh giá cao về chất lượng là Thinhmobile.com, tại đây chúng tôi cung cấp kỹ lưỡng mẫu mã Các dòng smarphone đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của người dùng.

Ngoài ra, lúc bạn mua điện thoại ở hưng vượng Mobile còn được bảo hành về chất lượng cũng như kiểm tra thường kỳ Tránh Những hư hỏng của hệ thống phần mềm. Tại đây, chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và uy tín đáp ứng mọi hư hỏng, nhu cầu tu sửa cũng như kiểm tra.

Trên đây là các thông tin về nokia x7 giá rẻ mà cửa hàng Thinhmobile.com Giới thiệu tới khách hàng. Khi mà có bất kỳ băn khoăn nà vui lòng liên hệ trực tiếp thu được sự tư vấn và hỗ trợ trong khoảng đội ngũ kĩ càng thuật viên mọi người.

Tham khảo thêm dt xiaomi mi 8 bao nhiêu tiền ở đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *