Hình thức quảng cáo kỹ thuật số nào hiệu quả trong chiến dịch Marketing

Mọi người đều cố định về tiếp thị nội dung và tìm kiếm không phải trả tiền mà thậm chí còn thốt ra những từ ‘hãy trả tiền cho một số lưu lượng truy cập’ đã trở nên lúng túng bị đẩy sang một bên.

Ngay cả những “nhà tiếp thị nội dung” thành công nhất vẫn đang sử dụng các chiến thuật quảng cáo kỹ thuật số để tìm thấy nội dung của họ. Họ có thể không nói cho bạn biết về nó – bởi vì nó mâu thuẫn với phương pháp của họ.

Chúng ta hãy chạy qua các tùy chọn, sau đó phân tích nhanh những người được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​mỗi tùy chọn.

Truyền thông xã hội

Ngày nay, việc tìm một công ty quảng cáo truyền thông xã hội là không hề khó khăn. Tuy nhiên, bạn nên tìm một công ty truyền thông có nhiều kinh nghiệm là tốt nhất

Từ nhà hàng đến hãng hàng không đến người nổi tiếng – nếu có thương hiệu, sẽ có tay cầm Twitter phù hợp. Khi nói đến quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội, mọi thứ đều khá mới mẻ. Cách chúng tôi quảng cáo trên các nền tảng này liên tục thay đổi, bởi vì không ai thực sự biết những gì hoạt động.

Các nhà quảng cáo chưa chắc chắn lắm (mặc dù một số người sẽ khẳng định họ như vậy). Người tiêu dùng đang bối rối với những quảng cáo mới xuất hiện trên các luồng xã hội của họ. Và bản thân các nền tảng (Facebook, LinkedIn và Twitter) vẫn đang cân bằng trải nghiệm người dùng với tối đa hóa doanh thu.

Quảng cáo xã hội thường theo mô hình Trả tiền theo lần nhấp hoặc Trả cho mỗi lần hiển thị, khiến chúng tương đối dễ dàng cho ngân sách – vì bạn trả cho những gì bạn nhận được.

Facebook

Mạng xã hội này có lẽ là tiến bộ nhất với nền tảng quảng cáo kỹ thuật số của nó. Quảng cáo Facebook tương tự như các chiến dịch Google PPC, nơi bạn có thể đặt giá thầu cho các lần nhấp hoặc hiển thị trên các từ khóa khác nhau, sau đó hiển thị quảng cáo trên thanh dọc bên phải của Facebook.

Gần đây, Facebook đã giới thiệu các điểm quảng cáo nguồn cấp tin tức nếu bạn có một trang Facebook đang hoạt động. Đây là những ROI tốt hơn nhiều so với thanh bên phải.

Hãy nhớ rằng những người nhìn thấy quảng cáo của bạn sẽ tìm thấy chúng trong bối cảnh xã hội – vì vậy ảnh và hình ảnh là thành phần cốt lõi của một chiến dịch quảng cáo thành công.

Quảng cáo Twitter

Những quảng cáo này, một lần nữa, không giống với quảng cáo trên Facebook khi nói đến cơ học vũ phu.

Nhưng chúng là một động vật khác nhau về mặt khái niệm. Quảng cáo Facebook là, tốt, quảng cáo. Đây là cơ hội của bạn để đưa chân thương mại của bạn về phía trước.

Quảng cáo Twitter thì không. Trả tiền cho sự nổi bật ở đây là một cách để đặt những gì bạn thường có thể tweet vào một nơi rõ ràng hơn.

Quảng cáo hoạt động song song với tính cách của nguồn cấp dữ liệu Twitter miễn phí, bình thường của bạn và không nên lấn sân sang lãnh thổ bán hàng.

Quảng cáo biểu ngữ

Các quảng cáo biểu ngữ đã bắt gặp vô số lỗi cho các TLB bị cắt mà họ đã thấy muộn. Nhưng trong khi những con số đáng ngại, họ chỉ chỉ đến một mức trung bình kém, không phải là một hồi chuông báo tử cho biểu ngữ khiêm tốn.

Họ có thể không thu hút sự tham gia mà các tùy chọn gây khó chịu hơn làm, nhưng quảng cáo biểu ngữ vẫn tuyệt vời để thiết lập thương hiệu trực quan và đánh vào đối tượng được nhắm mục tiêu cao.

Khả năng chọn và chọn nơi quảng cáo xuất hiện cho phép các nhà quảng cáo điều chỉnh cẩn thận chiến dịch của họ đối với một trang web và nhân khẩu học nhất định.

Nhưng để đánh bại các TLB gắn cờ, các công ty phải phát triển. Hãy suy nghĩ về các ví dụ thông minh như các biểu ngữ tương tác, khác thường của Skittles hoặc áp phích quảng cáo phim mạnh mẽ, có thể gấp lại.

Quảng cáo Google Ads

Có lẽ điều tốt nhất về quảng cáo google là họ cung cấp ROI ít nhiều có thể dự đoán được, và một điều mà ngay cả khi quảng cáo bụng phình to một cách ngoạn mục, sẽ không giảm xuống mức đủ thấp để gây tổn hại nghiêm trọng cho hầu hết các công ty.

Chi phí thiết kế cho quảng cáo văn bản là không và mô hình PPC đảm bảo rằng các nhà quảng cáo sẽ không giảm quá nhiều ngân sách khi ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *