Kệ bán hàng tạp hóa tại quận Tân Bình TPHCM

Quận Tân Bình TPHCM là một quận khá rộng với 15 phường trong đó 14 phường là trung tâm của quận. Vì thế số dân cư ở khu vực này cũng rất đông đúc, nhu cầu mua sắm cao kéo theo số lượng cửa hàng tạp hóa, siêu thị tăng lên nhanh chóng. Các chủ cửa hàng muốn đầu tư mua giá kệ bán hàng tại Tân Bình có thể tham khảo.

1. Mua kệ bán hàng tạp hóa tại Tân Bình TPHCM

Như đã thông tin, số lượng cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini ở khu vực đang tăng lên nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng thiết yếu của người dân. Cùng với đó là lợi nhuận mang lại từ mô hình kinh doanh này cũng khá ổn định nên có nhiều người muốn tìm hiểu để kinh doanh. Khi mở cửa hàng tạp hóa bán lẻ, siêu thị thì giá kệ bán là một trong những thiết bị không thể thiếu.

Tại Tân Bình TPHCM, quý khách hàng khi có nhu cầu mua kệ bán hàng tạp hóa có thể đến trực tiếp văn phòng và xưởng sản xuất của Vinatech tại Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM. Nếu không thể qua xem trực tiếp có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0902.100.583 để được tư vấn chi tiết.

2. Các mẫu kệ bán hàng tạp hóa do Vinatech sản xuất

Hiện nay, Vinatech đang sản xuất ra thị trường 3 dòng kệ bán hàng tạp hóa chính là kệ tôn lỗ, kệ tôn liền và kệ lưng lưới. Chi tiết các sản phẩm như sau:

+ Kệ tạp hóa tôn đục lỗ: kệ bao gồm các bộ phận: chân trụ làm từ thép hộp, tay đỡ, tấm tôn lỗ, mâm tôn,…

+ Kệ tạp hóa tôn liền: kệ được thiết kế chắc chắn và có thể chịu được tải trọng từ 60-80kg/mâm tầng. Tấm lưng kệ là tôn liền cao cấp vừa hiện đại vừa có thể làm lưng kệ đỡ sản phẩm bền bỉ.

+ Kệ tạp hóa lưng lưới: kệ được thiết kế đơn giản, với phần lưng lưới là các ô vuông kích thước 5x5cm vừa thông thoáng vừa giúp khách hàng và người quản lý dễ dàng bao quát được hàng hóa trên giá kệ.

“Kệ lưới siêu thị gồm lớp lưng lưới bằng sắt phía sau, vừa giúp hàng hóa được phân loại, ngăn cách, vừa giúp người mua hàng dễ dàng nhìn thấy nhiều mặt hàng khác hơn. Bên cạnh đó còn dễ dàng trong việc vệ sinh, lau chùi kệ khi sử dụng”.  Trích từ bài viết: https://vinatechjsc.vn/danh-muc/gia-ke-sieu-thi/ke-sieu-thi-luoi/

Kệ Vinatech có kích thước tiêu chuẩn là 90, 120cm x 120, 150, 180cm với số mâm tầng là từ 4-6 mâm tùy mục đích sử dụng. Toàn bộ kệ được sơn tĩnh điện 2 lớp theo tiêu chuẩn Châu Âu từ sơn Jotun. Quy trình sản xuất tự động, hiện đại với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Kệ được bảo hành trong vòng 36 tháng và đổi mới hoàn toàn nếu có bất kỳ lỗi nào từ nhà sản xuất. Tham khảo địa chỉ mua giá kệ siêu thị Hà Nội uy tín tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *