Khám & điều trị thủng màng nhĩ ở đâu uy tín tại Hà Nội

Thủng màng nhĩ còn gọi là rách màng nhĩ gây ra những cơn đau nhói trong tai, ù tai, chảy máu tai, chóng mặt & thậm chí có thể bị điếc…Vậy người bệnh nên khám & điều trị thủng màng nhĩ ở đâu uy tín? Khi mà hiện nay có rất nhiều các cơ sở y tế có chuyên khoa Tai Mũi Họng nhận khám chữa thủng màng nhĩ khiến người bệnh khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ chữa. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc tìm được địa chỉ uy tín khám & điều trị thủng màng nhĩ uy tín tại Hà Nội. Cùng theo dõi nhé!

Dấu hiệu nhận biết thủng màng nhĩ

Màng nhĩ vỡ một lỗ hay vết rách màng nhĩ, giống như màng trống mỏng phân cách ống tai và tai giữa. Màng nhĩ vỡ có thể gây ra mất thính lực và làm cho tai giữa dễ bị nhiễm trùng hoặc chấn thương khác. Một số dấu hiệu điển hình bạn có thể nhận biết

thủng màng nhĩ

– Đột ngột đau tai và thường mất đi nhanh chóng

– Rõ ràng, đầy mủ hoặc thoát ra máu từ tai

– Nghe kém

– Ù tai

– Sợi cảm giác (chóng mặt) thường biến mất nhanh chóng

– Buồn nôn hoặc ói mửa, có thể là kết quả của chóng mặt.

Thủng màng nhĩ có thể làm giảm khả năng nghe, thậm chí là điếc. Vì vậy, người bệnh cần đi khám chuyên khoa Tai Mũi Họng để được sơ cứu và điều trị phục hồi.

Chữa thủng màng nhĩ ở đâu tốt?

Khi có dấu hiệu, triệu chứng thủng màng nhỉ nên đi khám để được điều trị hoặc xử trí kịp thời. Dưới đây là danh sách một số bệnh viện Tai Mũi Họng uy tín tại Hà Nội. Bệnh nhân và người nhà có thể tham khảo và sử dụng khi cần.

1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

  • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội

Là bệnh viện đầu ngành về Tai Mũi Họng. Bệnh viện có đầy đủ các chuyên khoa từ khám bệnh, cấp cứu, bệnh Tai Mũi Họng người lớn và trẻ em…

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương cũng là nơi tập hợp đội ngũ chuyên gia hùng hậu hàng đầu cả nước. Cùng với bề dày truyền thống, trang thiết bị, cơ sở vật chất và đội ngũ con người, đây là cơ sở uy tín hàng đầu về các bệnh lý Tai Mũi Họng.

2. Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Bạch Mai

  • Địa chỉ: 78 Giải Phóng, phường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Phát triển các kĩ thuật cao của chuyên khoa ngang tầm với các nước trong khu vực và thế giới  như: mổ nội soi mũi xoang và nền sọ, tạo hình tai – xương chũm phục hồi sức nghe, vi phẫu thuật thanh quản phục hồi giọng nói, phẫu thuật và tạo hình các khối u đầu mặt cổ, ứng dụng Laser trong điều trị các bệnh TMH…

 3. Bệnh viện Đa khoa An Việt

Bệnh viện An Việt
Bệnh viện An Việt
  • Địa chỉ: 1E, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Bệnh viện An Việt hội tụ các Phó giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ Tai Mũi Họng đầu ngành Việt Nam, từng công tác tại các Bệnh viện Trung ương và nhiều năm tu nghiệp tại Đức, Pháp… Bệnh viện có lịch khám của PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An là một trong những bác sĩ Tai mũi họng giỏi tại Hà Nội được người bệnh tin tưởng và lựa chọn thăm khám.

Chuyên khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện An Việt được trang bị đầy đủ các thiết bị thăm khám hiện đại, kỹ thuật tiên tiến nhất nhằm hỗ trợ đắc lực cho các Bác sỹ trong chẩn đoán và điều trị Bệnh Tai – Mũi – Họng toàn diện như: Máy nội soi Tai Mũi Họng, Máy cắt nạo xoang XPS, Máy đo thính lực, Máy gây mê PM1, Kính hiển vi….

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, thân thiện và sạch sẽ, đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Bệnh viện An Việt luôn nhận được sự yêu mến, tin tưởng cũng như được khách hàng đánh giá cao.

Để được đặt lịch hẹn thăm khám hoặc tư vấn về điều trị thủng màng nhĩ. Vui lòng đến trực tiếp địa chỉ 1E, Trường Chinh, Hà Nội hoặc gọi hotline 1900 28 38.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *