Kích thước dương vật ở nam giới bao nhiêu là chuẩn xác nhất 

Khi được hỏi về kích thước cậu nhỏ của mình, đa số nam giới đều không hài lòng. Vậy kích thước bao nhiêu là chuẩn, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Theo công trình nghiên cứu của các nhà khoa học trên 15.000 chỉ ra rằng: Có tới 95% nam giới có dương vật nhỏ hơn 16cm và chỉ có khoảng 5% nam giới có dương vật ngắn hơn 10cm.
Kích thước dương vật bao nhiêu là chuẩn xác nhất 


Hiện nay, gần như không có kích thước trung bình chính xác cho dương vật nam giới ở Việt Nam. 
Nhưng theo nghiên cứu năm 2015/15.000 người, chỉ ra rằng, kích thước dương vật ở nam giới trưởng thành là:
Chiều dài: 13.12cm khi cương cứng 
Chu vi: 11,66 cm khi cương cứng.
Khi cương hướng của dương vật ở mỗi người đều khác nhau, có người hướng lên và người hướng xuống, người uống cong nghẹ qua phải hoặc trái. 
Ở đội tuổi khác nhau, mức độ phát triển dương vật cũng khác nhau. Giai đoạn dậy thì từ 11-18 tuổi, dương vật phát triển nhanh chóng cho đến khi 21 tuổi.

Xem thêm: http://namkhoaanviet.com/duong-vat-15cm-dai-hay-ngan/
Cách đo dương vật được áp dụng nhiều nhất hiện nay
Cách đo cậu nhỏ phổ biến nhất là sử dụng sợi vải mềm sau đó lấy thước kẻ đo lại chiều dài của sợi vải đó, kết quả đó được tính là chiều dài của dương vật.
Nam giới cần chuẩn bị: 1 sợi dây khoảng 25cm, 1 cái thước kẻ, 1 chai gel bôi trơn. Khi đo, nam giới nên mát xa cậu nhỏ để cương cứng tối đa, giúp bạn đo được chính xác nhất.
Làm thế nào để tăng kích thước dương vật ở nam giới 
Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng, nếu nam giới có kích thước dương vật dài từ 4-7.5 cm được xếp vào nhóm dương vật ngắn thì mới áp dụng phương pháp để kéo dài dương vật.
Khi có ý định, nam giới cần thăm khám bác sỹ mới áp dụng các biện pháp làm tăng kích thước dương vật. 
Kích thước cậu nhỏ ảnh hưởng rất lớn tới đời sống tình dục, bởi nó được xem như là vũ khí lợi hại của nam giới. Mặt khác, cậu nhỏ cũng là yếu tố quyết đinh tới cuộc sống cũng như hạnh phúc của vợ chồng.

Hị vọng những kiến thức chia sẻ về kích thước dương vật ở nam giới trên đây, sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích hơn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy đến trực tiếp Nam khoa An Việt để nhận được giải đáp tận tình và cụ thể nhất từ phía các chuyên gia nhé!

Bạn đọc quan tâm: dương vật ngắn do đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *