Kiềm chế xuất binh có hại gì không đến sinh lý của nam giới?

Nhiều người cho rằng việc kiềm chế xuất tinh có thể kìm hãm chứng xuất tinh sớm. Nhưng điều này có thực sự đem lại hiệu quả và kiềm chế xuất binh có hại gì không?

Kiềm chế xuất binh có hại không?

Quan hệ và xuất tinh vốn là bản năng của một người đàn ông. Nó thuộc nhu cầu sinh lý bình thường của mỗi người. Nhưng trong một số trường hợp khi đàn ông bị xuất tinh sớm thường có xu hướng kiềm chế xuất tinh lại để kéo dài thời gian. Việc này liệu có đem lại hiệu quả thật sự và khi kiềm chế xuất binh có hại gì không?

kiem-che-xuat-binh-co-gay-hai-gi-khong

Trong thực tế, có nhiều trường hợp mặc dù chưa đến giai đoạn xuất binh từ đã ngừng giao hợp. Trường hợp này sẽ gây ức chế cho cả nam giới và bạn tình, khiến cả hai không thể đạt được sự thỏa mãn đầy đủ về tinh thần và thể xác. Điều này dĩ nhiên là sẽ có hại. Xét trên y học hiện đại thì việc kiếm chế xuất binh có thể dẫn đến sự xung huyết toàn thân và tại phần khoang chậu mà không được giải phóng. Hệ thống thần kinh trung ương nhất là vỏ não sẽ phải căng thẳng trong một thời gian dài. Bộ phận sinh dục không tiết dịch nên có thể lâm vào tình trạng bị ức chế.

>>>> Giải đáp: Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Vì thế nam giới kiếm chế xuất binh có hại không thì câu trả lời là có. Khi đang ở trạng thái hưng phấn mà không được giải tỏa sẽ làm tâm lý bị ức chế, mệt mỏi, lâu ngày có thể dẫn đến viêm tuyến tiền liệt, viêm đường dẫn tinh, viêm tinh hoàn, liệt dương,… Không chỉ thế, nó còn khiến bạn tình của bạn không được thỏa mãn nhu cầu sinh lý, gây ra chán nản, mệt mỏi, lãnh cảm. Khi kiềm chế xuất binh có thẻ gây xung huyết xương chậu, tình trạng này kéo dài sẽ gây ra chứng đau lưng, đau bụng, đau đầu, ảnh hưởng đến cả hệ thần kinh.

Đây cũng chính là lý do vì sao các chuyên gia khuyên bạn nên sinh hoạt tình dục điều độ, hài hòa âm dương thì sức khỏe mới có thể đảm bảo. Việc quan hệ tình dục quá độ với tần suất cao hay kiềm chế xuất binh đều có hại cho sinh lý và sức khỏe của nam giới cũng như bạn tình.

Để tránh tình trạng này thì lời khuyên từ các chuyên gia cho cánh mày râu đó là hãy để mọi chuyện diễn ra theo đúng tự nhiên và nhu cầu sinh lý của bạn nếu như bạn đủ sức khỏe. Nếu có tình can thiệp để kìm hãm thời gian xuất tinh thì có thể khiến cho nam giới mãi mãi không xuất tinh được nữa. Nếu như bạn muốn dùng giải pháp kìm hãm xuất binh để tránh thai thì nó vẫn có thể không đạt hiệu quả như mong muốn. Vì thế hãy tìm đến những giải pháp tránh thai an toàn khác để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe, sinh lý của mình.

>>>> Liên quan: Dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm có hại không?

Kiềm chế xuất binh có hại gì không là vấn đề mà khá ít nam giới quan tâm mặc dù mức độ ảnh hưởng là khó lường trước. Hãy để mọi thứ thuận theo tự nhiên chứ không nên tác động tiêu cực để làm thay đổi nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *