KIKUIMO – Viên uống dành cho người tiểu đường

Tiểu đường là một căn bệnh mà tỷ lệ người mắc bệnh khá là cao. Đây được xem là căn bệnh  nguy hiểm trong thời đại này.

Nguyên nhân của bệnh là do rối loạn chuyển hóa conbonhydrat  do insulin trong tuyến tuy của bạn bị thiếu, hoặc do cơ thể bạn sử dung nó không hợp lý. Giai đoạn đầu bạn bị phát bệnh thì thường hay phải đi tiểu nhiều, thường đi tiểu vào ban đêm làm cho bạn khát nước. Với tiểu đường thì hiện tại có 2 dang tiểu đường hay găp đó là tiểu đường tuýp 1 và tiểu đường tuýp 2.

Để chữa bệnh và phòng tránh bệnh ngay từ giai đoạn đầu, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về một loại thuốc chữa tiểu đường rất hiệu quả đó là Viên uống Kikuimo- Một loại viên uống có nguồn gốc từ Nhật Bản.

Thành phần chính của viên uống Kikuimo  bao gồm như sau: Cúc Vu ( Cúc Vu được sử dụng với hàm lượng Insulin cô đăc chiếm khoảng 60%) , Vitamin C, Glycerin Fatty Acid Esters.

Cây Cúc Vu du nhập vào Nhật Bản vào khoảng thế kỷ 19 hiện nay cây cúc vu được biết đến là thảo dược quý chứa nhiều dinh dưỡng, cải thiện sức khỏe với hợp chất Insulin – đó là chất xơ hòa tan trong  nước và đây là loại cây chứa nhiều hàm  lượng insulin nhât trong các loài thực vật.

Với sự có mặt của Insulin trong thành phần của viên uống KIKUIMO giúp cải thiện thành của ruột thừa, ruột non và niêm mạc.  Insulin giúp kích hoạt và thúc đẩy đường ruột giúp kiểm soát tốt các vi khuẩn trong đó nếu đường ruột không tốt thì vi khuẩn có lợi bị ít dần đi và thay vào đó là các vi khuẩn có hại nhiều lên. Việc cải thiện được môi trường bên trong mà bệnh nhân bị tiểu đường cấp 2 có thể cải thiện sự hấp thụ của các loại khoáng chất như canxi, magie,… Làm chậm tốc độ hấp thụ của đường và cacbonhydrat, ngăn chặn sự gia tăng đột ngột của đường huyết từ đó làm giảm nguy cơ của các bệnh tiểu đường, xơ cứng động mạch.

Với viên uống KIKUIMO có công dụng hỗ trợ như sau:

  • Giúp cân bằng lượng đường huyết hoặc làm giảm nó với các thành phần được  chiết xuất từ các  dược liệu tự nhiên và an toàn.
  • Hoạt động của tuyến tụy, đường ruột và hệ tiêu hóa được cải thiện
  • Thành phần thảo dược trong viên uống giúp bạn hỗ trợ giảm cân, làm đẹp da hạn chế được các nếp nhăn, da chảy xệ, nám da ngay từ bên trong.

Với việc KIKUIMO sử dung các sản phẩm từ thiên nhiên giúp ổn định đường huyết, không có nhiều tác dụng phụ do thuốc gây ra, giúp tăng cường Insulin trong chơ thể nên tại thi trường Nhật bản sản phẩm này rất được các người bệnh khuyến cáo sử dụng.

Xem thêm: http://nhatban.vn/top-10-loai-thuoc-bo-nao-tang-cuong-tri-nho-tot-nhat-hien-nay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *