Làm gì khi bạn mắc phải chứng bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh chỉ trong mội thời gian ngắn không theo chủ định của nam giới. Hầu hết người đàn ông nào cũng bắt gặp một lần trong đời, nguyên nhân củ yếu là do lo lắng, căng thẳng, thủ dâm quá nhiều…

Nguyên nhân phổ biến khiến nam giới bị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ở nam giới chủ yếu do những nguyên nhân sau đây:

Tâm lý: Tinh thần hồi hộp, căng thẳng là căn nguyên dẫn tới việc xuất tinh sớm… Ngoài ra những vấn đề đó còn ảnh hưởng tới khả năng cương dương, dẫn đến việc mất kiểm soát khi lâm trận.

Các bệnh lý: Khi nam giới mắc phải các bệnh lý như tiểu đường, huyết áp, tim mạch, viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt cũng có thể sinh ra bệnh xuất tinh sớm.

Thủ dâm quá nhiều: Thói quen này khiến việc xuất tinh sớm trở thành phản xạ nhạy cảm khi lâm trận.

Việc làm dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá cùng các chất kích thích sẽ gây ảnh hưởng lớn tới đời sống tình dục ở quý ông.. Xem thêm: http://namkhoaanviet.com/xuat-tinh-som-co-thai-khong-co-de-thu-thai-khong/

Biển hiện, triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới là gì ?

Có nhiều quan điểm khác nhau về xuất tinh sớm, các chuyên gia sẽ căn cứ vào số nhịp khi quan hệ để xác định ra bản thân đang rơi vào tình trạng nào:

Chưa quan hệ đã xuất tinh; Vừa nhìn thấy cơ thể nữ giới hay cảnh tượng ân ái .. thì bạn đã xuất tinh.

Xuất tinh chỉ trong thời gian ngắn: Thời gian quan hệ trong 10-15 phút, với những quý ông việc kết thúc cuộc yêu sớm chắc chắn đã mắc phải chứng bệnh này.

Không thể kiểm soát: Họ thường không thể kiềm chế được cơn hưng phấn nên xuất tinh ngoài ý muốn.

Xuất tinh sớm khi cuộc yêu không trọn vẹn thường gây tác động xấu trong cuộc sống tình dục, ảnh hưởng đến hôn nhân, hạnh phúc gia đình.

Làm gì khi bạn mắc phải chứng bệnh xuất tinh sớm

Khi bị xuất tinh sớm, có khá nhiều biện pháp để điều trị, các chuyên gia nam khoa đã đưa ra các lời khuyên như sau:

Luôn giữ cho tinh thần, tâm lý được thoải mái: Tránh lo lắng, căng thẳng quá mức .. chú ý đến thời gian quan hệ và không nên tạo áp lực cho bản thân.

Tập yoga: Nhằm tăng sức dẻo dai, sức bền.. các bài tập này sẽ giúp nam giới cải thiện được thời gian xuất tinh tốt hơn.

Chú ý đến chế độ dinh dưỡng: Bạn nên  bổ sung các loại thực phẩm nhằm tăng cường sản sinh hormone sinh dục như thịt cá, hải sản, các loại thực phẩm chứ nhiều chất xơ..Hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá vì chúng làm giảm số lượng cũng như chất lượng tinh trùng.  ->>Xem thêm: xuất tinh sớm nên ăn gì

Trên đây là những thông tin về chứng yếu sinh lý ở nam giới, hi vọng với những thông tin ở trên sẽ giúp cho bạn trong việc điều trị chứng yếu sinh lý hiệu quả. Chúc bạn thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *