Liệt dương tạm thời ở đàn ông có nguy hiểm không & cách chữa trị

Liệt dương là bệnh lý mà rất nhiều nam giới hiện nay gặp phải nhưng không phải ai cũng bị liệt dương vĩnh viễn mà một số người chỉ rơi vào tình trạng tạm thời. Vậy liệt dương tạm thời là gì, nó có gì khác với bệnh liệt dương vĩnh viễn, chúng ta cùng theo đọc bài viết sao để nắm rõ vấn đề này.

1. Liệt dương tạm thời là gì?

Liệt dương tạm thời là hiện tượng rối loạn sinh lý, sinh dục ở nam giới trong một khoảng thời gian ngắn. Triệu chứng này làm cho dương vật mất đi khả năng cương cứng, dù có thể là có hưng phấn trong cuộc hoan hợp nhưng lại không có cách nào đưa “Cậu nhỏ” vào trong âm đạo người nữ hoặc cho dù có vào được thì cũng không thể giữ sự cương cứng lâu dài mà chỉ được trong thời gian ngắn không thể làm người ấy cảm thấy hài lòng, gây mất hứng thú tình dục.

liet-duong-tam-thoi

2. Liệt dương tạm thời có gì khác với liệt dương vĩnh viễn

Điều dễ nhận biết nhất đó chính là liệt dương tạm thời chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn (tầm khoảng 3 tháng) , nếu như quá ba tháng thì rất có khả năng bạn đã bị liệt dương hoàn toàn và nên đi khám chữa kịp thời.
Ngoài ra, ta có thể thấy rằng, liệt dương tạm thời chỉ làm cho cậu nhỏ mất khả năng cương cứng trong cuộc tình, còn liệt dương vĩnh viễn đó là dương vật mãi mãi không thể nào có khả năng cương cứng được và có thể gây ảnh hưởng đến đường sinh con cái.

3. Một số nguyên nhân dẫn đến liệt dương tạm thời

Liệt dương tạm thời xảy ra có thể do rất nhiều nguyên nhân như:

Các tác động tâm lý, stress, căng thẳng công việc, những lo lắng trong gia đình, áp lực về vấn đề vợ chồng… đều là các nguyên nhân khiến cho nam giới không còn ham muốn tình dục, về lâu về dài cũng sẽ làm cho dương vật mất khả năng cương cứng.
Thường xuyên sử dụng các loại có chứa chất kích thích như rượu, bia,…. cũng có khả năng làm ảnh hưởng xấu đến khả năng cương cứng của “Cậu nhỏ”.

Một số người bị liệt dương tạm thời cũng có thể do tác dụng phụ của việc dùng một số loại thuốc lâu dài như huyết áp, tim mạch…

Nam giới bị chấn thương ở gần vùng dưới như xương chậu, tủy sống,…làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh và mạch máu xung quanh vùng dưới khiến dương vật có thể rơi vào tình trạng liệt dương tạm thời.

Thực đơn, chế độ ăn uống nghèo nàn, thiếu các chất dinh dưỡng bổ sung cho nội tiết tố nam, làm không đủ để sản xuất ra một số hoocmon cũng có thể gây liệt dương tạm thời

Ngoài ra thì mắc chứng xuất tinh sớm cũng góp khả năng làm bạn bị liệt dương tạm thời đó.

4. Liệt dương tạm thời có thể tự khỏi không? Cách để chữa trị chúng.

Nhiều người cho rằng những gì được gọi là “tạm thời” thì sẽ đều có khả năng tự khỏi, nhưng hoàn toàn không phải như vậy. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy liệt dương tạm thời là cơ sở cho liệt dương vĩnh viễn nếu như không được điều trị và can thiệp kịp thời. Tình trạng liệt dương tạm thời sẽ không tự khỏi nếu như bạn mặc kệ chúng mà không đi kiểm tra và chữa trị. Từ đó có thể gây ra rất nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này. Vậy cách chữa bệnh liệt dương như thế nào?

Liệt dương tạm thời cũng rất dễ để khắc phục và chữa khỏi bệnh, chỉ cần bạn để ý cơ thể bạn một chút như là:

– Luôn giữ một tâm lý, tinh thần thoải mái, vui vẻ. Loại bỏ các u sầu phiền não ra khỏi cơ thể tuyệt đối.
– Chăm chút cho bản thân một chế độ ăn dinh dưỡng, tăng cường các thực phẩm bổ xung cho nội tiết tố nam kết hợp với luyện tập thể dục hiệu quả.

– Loại bỏ các chất kích thích ra khỏi cuộc sống của bạn.

>>>> Tham khảohttp://namkhoaanviet.com/liet-duong-nen-an-gi-cac-loai-thuc-pham-chua-liet-duong-hieu-qua/

Chỉ từ những lưu ý nhỏ như thế thôi đã giúp bạn hoàn toàn cải thiện bản thân thoát khỏi căn bệnh này. Hãy giữ gìn sức khỏe bản thân một cách tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *