Loại sữa nào tốt cho bé bị táo bón hiện nay

Bạn đã bao giờ hoang mang và cảm thấy bất lực khi đã cố gắng hết sức để chăm con mà con của bạn vẫn bị táo bón? Đọc thật nhiều sách, tham khảo thật nhiều thứ trên mạng, áp dụng đủ  cách nhưng con bạn vẫn không hề có sự tiến triển nào. Đừng tuyệt vọng, bởi việc chăm con bị táo bón sẽ không phải là cuộc chiến nếu bạn biết cách dùng sữa dành riêng cho bé. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chọn Loại sữa nào tốt cho bé bị táo bón dành riêng cho các phụ huynh nhé.

Biểu hiện của trẻ bị táo bón

Nhất là đối với những mẹ nào làm mẹ lần đầu tiên có lẽ không khỏi lo lắng về cách chăm sóc con nhỏ. Đặc biệt lại càng bất lực và đau đầu hơn nếu bạn phải sống chung trong gia đình có nhiều thế hệ, các bà sẽ có những bài thuốc gia truyền để chữa mẹo cho bé, một cách rất phản khoa học. Ngoài ra còn có những ông bà mê tín dị đoan, chỉ cần em bé bị ốm là sẽ gọi thầy cúng.

>> tham khảo: Sữa prosure cho bệnh nhân ung thư

Táo bón ở trẻ nếu để bị lâu sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sự phát triển của trẻ nhỏ, nhất là những em bé sơ sinh chưa biết dùng ngôn ngữ để thông báo cho ba mẹ biết rằng “con đang bị táo bón”. Vậy các bố các mẹ có thể nhìn những biểu hiện sau để biết được rằng con bị bị táo bón nhé:

Một là đầy bụng, chướng bụng.

Hai là số lần đi ngoài khó khăn hơn và ít hơn ngày thường

Ba là con bỗng nhiên bị còi đi, biếng ăn hơn thường ngày.

Đọc đến đây các mẹ đừng quá sốt sắng nhé, dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn những dòng sữa tốt nhất dành cho các bé bị táo bón.

Hãy dùng những loại sữa công thức tốt nhất dành cho bé

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ, nhưng với các mẹ không đủ sữa để tiếp ứng cho con thì sẽ chọn sữa công thức. Và đây là những loại sữa bác sĩ khuyên bạn nên dùng khi con bị táo bón.

Một là sữa Aptamil

Đối với trẻ bị táo bón, Aptamil là một trong các dòng sữa được ưu tiên hàng đầu. Đây là dòng sữa có thương hiệu nổi tiếng, được các bà mẹ trên thế giới tin dùng. Sữa có một ưu điểm lớn đó là dòng sữa mát, không những vậy còn hỗ trợ phát triển trí não của trẻ. Chẳng có lý do gì bạn không chọn Aptamil nếu trẻ bị táo bón.

Hai là sữa Meiji

có cả loại nhập khẩu và dòng nội địa, tùy các mẹ cảm thấy dòng nào phù hợp với kinh tế của mình và quan trọng hơn cả là phù hợp với các bé thì bạn nên sử dụng nhé. Dinh dưỡng là ưu điểm đối với dòng sữa này, dù con bạn có biếng ăn đấy mấy, khi bị táo bón trẻ sử dụng loại sữa này sẽ khiến hệ tiêu hóa của bé được cải thiện rõ rệt. Khi đó bé sẽ dần dần chữa được táo bón thôi.

>> Tham khảo: Sữa nepro cho người bị suy thận

Ba là sữa Nan Optipro

Ưu điểm của sữa là giúp bé có hệ miễn dịch tốt, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Dù là trẻ sơ sinh cũng có thể sử dụng được nếu bé của các mẹ bị táo bón.

Việc chọn sữa dành cho bé bị táo bón cực kỳ quan trọng nhé các bạn, trẻ em rất nhạy cảm với mọi thứ kể cả đồ ăn thức uống, vì thế để giúp con có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh thì bạn đã tự tin hơn chưa khi chúng tôi chia sẻ đến bạn Loại sữa nào tốt cho bé bị táo bón. Chúc các bạn chăm con khỏe mạnh và an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *