Mách bạn 2 loại thuốc giải rượu Nhật Bản chất lượng

Khi bạn phải tham gia vào quá nhiều bữa tiệc thì việc bạn phải sử dụng một lượng bia rượu thì bạn phải rất khó có thể tránh được,  những tác dụng không tốt của bia rượu  là rất lớn.

Nếu như bạn không biết cách kiềm chế thì bạn sẽ rơi vào tình trạng say xỉn, mệt mỏi và tạo ra một cảm giác vô cùng khó chịu. Để tránh những tác dụng xấu nhất cho việc uống bia rượu thì bạn không có sức khỏe để làm những việc khác.

Bởi vậy đất nước Nhật Bản đã tạo ra các loại thuốc giải rượu giúp bạn tỉnh táo, không quá mất sức say khi say và tạo khả nẵng miễn dịch tốt cho cơ thể. Dưới đây là 2 loại thuốc giải rượu Nhật Bản hãy cùng tham khảo nhé:

1. Thuốc giải rượu Nhật Bản Ukon

Thành phần chính của Ukon bao gồm các chất sau Curucumin, Acid Citric, Các loại Vitamin ( B8, B6, PP, C) . Curucumin có chiết xuất từ củ nghệ, đây là chất tiêu biểu cho việc phòng chống ung thư,  tăng sức đề kháng cho cơ thể, hiệu quả cao trong giải độc và bảo vệ gan.

Acid Citric có tác dụng ester hóa rượu, giúp cho nồng độ cồn có trong máu tạo thành H2O và CO2 trong cơ thể đồng thời các loại Vitamin có trong đó trợ giúp gan chuyển hóa mỡ, tham gia vào hoạt động chức năng của hệ thần kinh, tham gia tổng hợp acid và làm cho các chất dẫn xuất các hoạt động tốt hơn.

Cách thức sử dụng sản phẩm như sau với loại viên nhộng, bạn uống mỗi viên một lần, tốt nhất là trước khi các bạn uống rượu. Nếu bạn dùng gói bột nhỏ thì bạn nuốt trực tiếp hoặc hòa ta với nửa cố nước, uống trước hoặc sau khi uống. Nếu bạn say quá có thể dùng 2 lần.

2. Thuốc giải rượu DHC

 Thành phần chính của sản phẩm này bao gồm Bột nghệ tươi cao cấp của Okinawa giàu Curcuminoids, tinh chất củ nghệ, kết hợp với củ riềng, trong thành phần có thêm các tinh chất như sau sáp ong, Lecithin được lấy từ đậu nành,  Vitamin E, Glycerin….. Công dụng chính của thuốc giải rượu  Ukon là với thành phần Curcuminoids có tác dụng bảo vệ và giải độc gan, ngăn không cho việc thần kinh của bạn bị tác động của các yếu tố có trong bia rượu.  Thành phần có trong thuốc giải rượu giúp loại  trừ Acetaldehyd- là chất gây độc cho cơ thể từ đó làm giảm sức em lên gan của bạn, điều hòa hệ thần kinh để không bị ức chế và bị phấn khích, giúp bạn tỉnh táo hết đau đầu khi bạn uống rượu bia xong.

Cách dùng của sản phẩm nà như sau bạn nên uống trước khi các bữa tiệc bắt đầu với số lượng từ 1 đến 2 viên cho một lần. Sản phẩm này đã được biết như là sản phẩm  dành cho người tiếp xúc nhiều với bia rượu.

Chúc các bạn tỉnh táo sau những bữa rượu bia nhé.

Xem thêm: http://nhatban.vn/san-pham/vien-giai-ruou-shugo-densetsu-1/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *