Mách bạn 3 loại thuốc bổ não của Nhật Bản

Các sản phẩm được tạo ra từ Nhật Bản luôn được mọi người trên thế giới và người Việt nói riêng tin dùng sản phẩm, đây cũng là địa chỉ xuất xứ của nhiều sản phẩm tốt cho sức khỏe trong đó là thuốc bổ não.

Trong bài viết này nhatban.vn sẽ giới thiệu cho các bạn các loại thuốc bổ não của Nhật Bản tốt nhất để bạn có thể lựa chọn, bổ sung thêm dinh dưỡng cho não của bạn nhé.

1. Viên uống bổ sung DHA DHC

Thành phần của viên uống bổ não  DHA DHC có chứa hàm lượng DHA, DHA,  EPA và Vitamin E. Với việc  đây là loại thuốc bổ não với chiết xuất từ cá ngừ di cư ở vùng biển Ấn độ dương và Thái Bình dương và EPA được tinh chế từ cá mòi ngoài khởi biển Peru- Chile bởi vậy khi được sản xuất trong nhà máy nên chất lượng rất ư là đảm bảo.

Công dụng chính của thuốc bổ não DHA, DHA giúp cung cấp axit béo thiết yếu tốt cho não, duy trì trí nhớ và sự tạp trung, đồng thời làm giảm bớt sự căng thẳng trong công việc để đem lại tâm trạng thoải mái mỗi ngày. EPA và Vitamin C giúp hỗ trợ lưu thông máy và giúp cho quá trình oxy hóa hiệu quả.

Bạn nên sử dụng với liều lượng là 1 ngày 4 viên, sủ dụng nước ấm vào sau mỗi bữa sáng của bạn.

2. Thuốc bổ não DHA Orihiro

Trong thành phần thuốc chưa 70%là DHA , giúp cải thiện tình trạng mệt mỏi, căng  thẳng một cách tích cực, giúp não hoạt động bền bỉ và hiệu quả trong thời gian dài, tăng khả năng phân tích và suy đoán chính xác cho bạn.

Với công thức đầy đủ DHA, EPA< Vitamin E giúp bảo vệ các tế bào thần kinh, giúp sáng mắt, khỏe mắt, hỗ trợ quá trình tuần hoàn máu, giảm nguy cơ và điều trị một số bệnh về tim mạch đồng thời làm giảm quá trình lão hóa  và tăng cường miễn dịch cho cơ thể của bạn.

3. Viên thuốc bổ não Ginkgo  Biloba

Thành phần chính là Ginkgo Biloba được chiết xuất từ cây bạch quả, DHA được tinh chế từ dầu cá, Lecithin được lấy từ đậu nành, Vitamin E, các axit béo, mật ong…. từ đó giúp điều hòa và tăng lượng tuần hoàn máu một cách liên tục, cung cấp máu cho cơ thể tốt nhất, tăng khả năng tập trung và tăng cường trí nhớ đồng thời hỗ trợ trong quá trình ngăn ngừa bệnh suy giảm trín nhớ, lú lẫn, lo âu ở người lao động trí óc thường xuyên hoặc làm giảm cáu gắt ở người cao tuổi.

Ngoài ra thuốc Ginkgo còn có tác dụng giúp cơ cải thiện rối loạn dẫn truyền thần kinh, rối loạn tình dục và bệnh trĩ .

Với những sản phẩm mà chúng tôi đưa ra cho bạn trên đây hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích và đưa ra cho mình được lựa chọn về thuốc bổ não của Nhật Bản hiện nay. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: http://nhatban.vn/top-10-loai-thuoc-bo-nao-tang-cuong-tri-nho-tot-nhat-hien-nay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *