Mách bạn 3 loại thuốc giải rượu Nhật Bản hiệu quả

Đối với người sử dụng bia rượu nhiều thì việc sử dụng các loại thuốc giải rượu là cách nhanh nhất để giải rượu.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc, tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn những loại thuốc giải rượu đến từ Nhật Bản, với công dụng vượt trội và rất an toàn cho người sử dụng. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé

Thuốc giải rượu Nhật bản Ukon Orihiro

Công dụng chính của sản phẩm là giúp bảo vệ gan, hệ thần kinh và các bộ phận của cơ thể không bị các tác dụng xấu do rượu gây ra. Ukon không có tác dụng giải rượu cho bạn hoàn toàn mà nó giúp cho bạn không bị đau đầu, chống bị mệt mỏi và giúp bạn tỉnh rượu một phần, Ngoài ta còn giúp cho sức ep lên gan điều hòa cho hệ thần kinh không bị ức chế hoặc phấn kích quá mức.

Sản phẩm này được sản xuất với nguyên liệu chủ yếu là nghệ nên rất an toàn cho người sử dụng. Để có được công dụng đó là sự kết hợp của các nguyên liệu đầu vào như chất curcumin được chiết xuất từ nghệ, các loại acid citric,  các loại vitamin như vitamin B6, Vitamin C và Vitmamin PP. Sản phẩm này bạn có thể sử dụng trước hay sau khi sử dụng bia rượu đều được.

Xem thêm: Viên giải rượu Nhật Bản – Shugo Densetsu

Viên giải rượu Noguchi

Thành phần có trong viên giải rượu là thành phần của 3 loại nghệ bao gồm nghệ tím, nghệ mùa xuân và nghệ mùa thu giúp cho công dụng của viên giải rượu này là đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu hơn, không bị đau đầu sau khi uống rượu, giúp đào thải các độc tố có trong rượu băng cách chuyển hóa và thông qua đường nước tiểu. Với  việc hạn chế được tác động của rượu giúp cho việc bảo vệ hệ tiêu hóa,  hệ trực tràng giúp ngăn ngừa xơ gan.

Với thành phần chủ yếu là nghệ giúp cho việc ngăn ngừa bệnh ung thư – đây là một nghiên cứu mới về thành phần nghệ.

Viên uống giải rượu DHC

DHC có đặc điểm nổi bật là việc nó được sử dụng bột nghệ tươu được lấy từ Okinawa- rất an toàn và tư nhiên, kết hợp với củ riềng và các tinh chất như sáp ong, lecithin được lấy từ đậu nành và Vitamin E.

DHC giúp giảm say nhờ việc hạn chế sự hình thành của các độc tố từ đó hạn chế sức ép lên gan và hệ điều hòa thần kinh. Ngoài ra còn giúp bạn bớt bị đau đầu, tỉnh táo nhanh và không bị mệt mỏi sau khi sử dụng bia rượu nhiều.

Sản phẩm này được nghiên cứu dành cho những người phải tiếp xúc với lượng bia rượu nhiều.

Trên đây Cửa hàng Nhật Bản đã giới thiệu cho các bạn một số loại thuốc giải rượu Nhật Bản để bạn hiểu thêm và tin dùng sản phẩm. Chúc các bạn thành công nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *