Mách bạn những loại màng chống thấm tốt nhất 2018

Một trong những sản phẩm màng chống thấm tốt nhất được nhiều chuyên gia và người dùng khuyên sử dụng hiện nay đó chính là màng chống thấm Sika. Sika là công ty trực thuộc tập đoàn Sika AG của thụy Sĩ đã có hàng trăm năm kinh nghiệp trong lĩnh vực hóa chất xây dựng như phụ gia bê tông, vật liệu chống thấm, vữa rót… Sự đa dạng về sản phẩm cũng như chất lượng của công trình ngày càng làm tăng uy tín, và niềm tin của khách hàng về các vật liệu của Sika ngày càng cao.

Những loại màng chống thấm tốt nhất hiện nay

+ Màng chống thấm Sika Bituseal-T130-SG

Sika Bituseal-T130-SG là tấm mỏng chống thấm được thi công theo phương pháp khò nóng và có thể uốn dẻo được ở 0°C. Sika Bituseal-T130-SG dễ dàng thi công. Sika Bituseal-T130-SG phù hợp tiêu chuẩn cho chống thấm mái EN 13707 hoặc tiêu chuẩn cho chống thấm nền móng EN13969.

Màng chống thấm Sika Bituseal-T130-SG chống thấm và ngăn ẩm cho mặt ngời tường tầng hầm, tường chắn, sàn, mái, ban công và sân thượng.

Ưu điểm của màng chống thấm Sika Bituseal-T130-SG là: Kháng lão hóa tốt, chịu được sự thay đổi của thời tiết, chịu được lực căng và lực xé tốt, độ ổn định kích thước cao, có thể uốn dẻo ở nhiệt độ thấp, dễ dàng thi công bằng phương pháp thổi hơi nóng(đèn khò) hoặc phương pháp thổi hơi nóng(đèn khò).

Sika Bituseal-T130-SG không có chứa cả clorua lẫn các chất ăn mòn khác  và do đó có thể sử dụng không hạn chế cho các kết cấu bê tông cốt thép và bê tông đúc sẵn.

Thông tin chi tiết của màng chống thấm Sika Bituseal-T130-SG: Tấm mỏng được cuộn lại, được gia cường bằng lớp polyester; bề mặt được rắc cát, mặt kia được phủ bởi lớp polyetylene

Độ dày 3mm, màu đen; kích thước cuộn: 1m x 10m; trọng lượng: 3.6 kg/m².

Lưu ý nên lưu trữ màng chống thấm Sika Bituseal-T130-SG trong điều kiện khô ráo, nhiệt độ từ 5 – 35ºC. Sản phẩm phải được giữ nguyên trong bao bì, các cuộn phải được để nằm ở nơi thoáng mát, phải được che phủ tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, mưa, băng tuyết

Xem thêm: màng chống thấm bitumen tốt an toàn không thấm nước?

Màng Chống Thấm Sika Bituseal T – 140 MG

Sika Bituseal T – 140 MG là sản phẩm chống thấm dạng tấm mỏng, thi công theo phương pháp khò nóng dày 4mm, gốc APP Bitum cải tiến, tấm gia cường Bitumen, với bề mặt được phủ đá dăm, có thể uốn dẻo được ở 0 độ C.

Màng chống thấm Sika Bituseal T – 140 MG có gốc atacic polypropylene nhựa đường cải tiến, được gia cường bởi lớp polyester, một mặt được rắc đá dăm và mặt kia được phủ lớp polyetylene mỏng, dễ sử dàng thi công.

Ưu điểm của loại màng chống thấm này đó là: Kháng lão hóa tốt, chịu được sự thay đổi của thời tiết, chịu được lực căng và lực xé tốt, ngăn được hơi nước rất tốt, kích thước ổn định, có thể uốn dẻo ở nhiệt độ thấp, dễ dàng thi công bằng phương pháp thổi hơi nóng (đèn khò), không chống được rễ cây đâm xuyên, thích hợp cho lớp phủ trên mái, chịu được lực nén cơ học cao.

Màng chống thấm Sika Bituseal T – 140 MG phù hợp với tiêu chuẩn cho chống thấm mái EN13707.

Thông tin về loại màng chống thấm này đó là: Tấm mỏng được cuộn lại gia cường bằng lớp polyester, bề mặt được rắc cát, mặt kia được phủ bởi lớp mỏng polyetylene.

Độ dày: 4mm với hai màu xám, xanh, kích thước cuộn 1 x 10 m, trọng lượng 5.0kg/m2.

Xem thêm: màng chống thấm polyme

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *