Mách mẹ 2 dòng sữa tăng chiều cao của Nhật Bản

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng chiều cao của trẻ ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như gen di truyền,  vận động, dinh dưỡng và các yếu tố bên ngoài.

Nghiên cứu đã chứng minh gen di truyền được gọi là yếu tố bên trong còn lại là yếu tố bên ngoài.  Ngoài việc gen di truyền là yếu tố rất khó tác động thì các yếu tố bên ngoài có thể làm thay đổi chiều cao của bạn trong đó anh dưỡng đóng một vai trong rất quan trọng trong đó.

Dinh dưỡng giúp cho hệ xương  chắc khỏe,  phát triển toàn diện bởi vậy trong giai đoạn bé phát triển chiều cao nên bổ sung thêm sữa tăng chiều cao cho bé giúp bé có sự phát triển tốt nhất.

Với các công nghệ mới nhất, Nhật Bản đã cho ra rất nhiều dòng sản phẩm sữa nhằm tăng chiều cao cho trẻ ở giai đoạn này. Nhatban.vn sẽ giới thiệu cho bạn một vài sản phẩm để bạn tham khảo cho các bé.

Dòng sữa Morinaga – Đây cũng là dòng sữa thiên về phát triển chiều cao cho trẻ

Nếu các bà mẹ nuôi con theo kiểu ăn dặm của Nhật Bản chắc chắn không thể bỏ qua lọa sữa này vì nó có độ an toàn và chất lượng tuyệt vời.  Điều đầu tiên khi nhắc đến dòng sữa này là nó có mùi vị, độ ngọt và thành phần có trong sữa được tạo ra rất giống với sữa mẹ, giúp bé không bị ngấn sữa và phù hợp cho bé ăn dặm.

Sữa Morinaga cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như Vitamin A, B, C, K, E  hoặc  các nguyên tố Canxi, Photpho , các chất đạm, chất béo nhằm đáp ứng tất các cả nhu cầu về dưỡng chất và năng lượng cho trẻ phát triển mỗi ngày.  Sữa còn giúp bé tư duy nhanh,  trí não hoàn thiện và phát triển tối ưu.

Sữa tăng trưởng chiều cao Asumiru là dòng sữa được các chuyên gia khuyên dùn cho các bé trong giai đoạn từ 3-16 tuổi sử dụng với viêc nó mang lại sự khác biệt cho dòng sinh dưỡng cho trẻ tại Nhật Bản.

Giai đoạn từ 3-16 tuổi là giai đoạn mà bé phát triển toàn diện nhất về cả thể chất lẫn tinh thần. Sữa cung cấp  cho trẻ các  Vitamin , kháng chất thực vật có nguồn gốc từ vừng,  Enzim chưa kẽm,  bột dầu cá tinh chế có chứa DHA, …..

Với hàm lượng Canxi phong phú có trong sữa ngoài việc tăng chiều dài cho mấu xương mà còn giúp tạo ra các hormon, giúp hồng cầu khỏe mạnh,  hỗ trợ cho quá trình vận động phát triển của trẻ.

Đồng thời với thành phần DHA có trong dầu cá kết hợp với thành phần của tế bào gốc noãn thực vật Placenta có chức năng chống oxy hóa, tăng cường hệ thống miễn dịch và tăng khả năng ghi nhớ. Sữa Asumiru là sản phẩm bán chạy nhất trên Rakuten và được kiểm định chất lượng an toàn 100% tại Nhật Bản.

Xem thêm các dòng sữa khác của Nhật: Mẹ có thể tham khảo 5 loại sữa phát triển chiều cao của Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *