Mách mẹ 2 loại sữa nhật cho trẻ sơ sinh sinh chất lượng

Ngày nay dòng sữa của Nhật Bản luôn được các bà mẹ ở Việt Nam tin dùng cho con trẻ. Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho quá trình phát triển ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên ngoài việc sửa dụng sữa mẹ thì mẹ thường bổ sung thêm cho các bé loại sữa công thức để bé có thể phát triển tốt nhất. Trong bài viết này Shop Nhật Bản sẽ giới thiệu cho các bạn một số loại sữa tốt cho các bé sơ sinh đến từ Nhật Bản để các mẹ có thêm sự lựa chọn nhé.

Hầu hết các dòng sữa của nhật thường có công thức giống với các thành phần có trong sữa mẹ giúp cho việc khi sử dụng bé cảm thấy không bị ngán và dễ dàng uống hơn. Đặc biệt các sản phẩm của Nhật thường có kiểm soát khắt khe khi đưa ra thị trường sử dụng nên rất an toàn cho bé sử dụng.

Sữa Morinaga

Sản phẩm với kinh nghiệm sản xuất hơn 100 năm nên được rất nhiều mẹ tin dùng cho trẻ bởi sản phẩm với hương vị tự nhiên và có bổ sung hàm lượng sữa non nên gần giống với hương vị của sữa mẹ.. Ngoài ra sản phẩm có thêm hàm lượng canxi giúp cho bé phát triển được chiều cao tối ưu và cân nặng được cải thiện khi sử dụng. Bên cạnh  việc phát triển chiều cao và cân nặng sản phẩm còn giúp phát triển tối đa về trí tuệ cho các bé.

Xem thêm: http://nhatban.vn/sua-giup-be-thong-minh-phat-trien-tri-nao/

Sữa Meiji

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: Sữa Meiji có thành phần dinh dưỡng dựa trên nghiên cứu “Dinh dưỡng và phát triển của trẻ nhỏ” và “Thành phần sữa mẹ”.
Sữa cung cấp sắt, can-xi, vitamin D và các loại khoáng chất, vitamin thiết yếu khác, có bổ sung Vitamin C giúp tăng cường hấp thu sắt, bổ sung DHA (docosahexaenoic acid) giúp tăng trưởng trí não và phát triển võng mạc mắt cho trẻ, bổ sung axít -linolenic (omega 3) và axít linoleic (omega 6) với hàm lượng cân bằng.
Sữa bổ sung taurin giúp xây dựng cơ thể khỏe mạnh, bổ sung thêm DHA, arachidonic và cholesterol với tỷ lệ cân bằng hợp lý hỗ trợ tối đa sự phát triển tự nhiên của trẻ nhỏ.
Ngoài ra  Sữa Meiji chứa nhiều Nucleotides có trong sữa mẹ và cung cấp các protein cân bằng, cần thiết và bảo vệ các vi khuẩn có lợi trong đường ruột.
Cơ sở sản xuất Meiji hoàn toàn tự động, đảm bảo chất lượng theo giấy chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế

Trên đây là 2 loại sữa nhật cho trẻ sơ sinh được tin dùng. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho mẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *