Mách nước 2 loại thuốc giải rượu của Nhật Bản

Với văn hóa Việt nam hiện tại thì việc sử dụng bia rượu là việc xảy ra thường  xuyên và rất phổ biến hiện nay. Một số người có tửu lượng không tốt thì việc sau khi sử dụng bia rượu bị say và đó được xem là nỗi ám ảnh của rất nhiều người trong chúng ta.

Người Nhật hiện nay cũng đang có tỷ lệ sử dụng bia rượu rất nhiều và họ đã nghiên cứu thành công các viên uống giải rượu được sản xuất từ đó như Ukon, Shugo, DHC được tinh chế từ nghệ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi cơn say. Hôm nay hãy cùng Siêu Thị Nhật Bản tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm thuốc giải rượu kể trên nhé.

Thuốc giải rượu Ukon

Bột nghệ giải rượu Ukon được chiết xuất nhằm bảo vệ gan, tụy và hệ thần kinh không bị ức chế trong rượu. Tuy Ukon không có tác dụng hoàn toàn cho việc chống say rượu hoàn toàn nhưng nó giúp cho việ giảm cơn say nhờ việc làm hạn  chế sự hình thành của Acetaldehyd giúp  chống mệt mỏi và đau đầu sau mỗi  cơn say của bạn .

Để tạo ra được thuốc giải rượu Ukon là việc chiết xuất thành phần Curucumin từ củ nghệ – đây là một chất an toàn, tăng sức đề kháng cho cơ thể, giải độc và bảo vệ gan, Axit Citric có tác dụng ester rượu, làm giảm nồng độ cồn có trong máu tạo thành  Co2 và H2O bảo vệ cơ thể của bạn.

Các  loại Vitamin như Vitamin C, Vitamin B6, Vitamin B8 giúp gan chuyển hóa mỡ và chất béo, tham gia vao các hoạt động chức năng của cơ thể và làm chất dẫn xuất cho các hoat chất tốt hơn.  Sản phẩm này được chiết xuất hoàn toàn từ tinh bột nghệ nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

 Thuốc giải rượu SHUGO

Thành phần chính của Shugo Densetsu bao gồm các thành phần nghệ như nghệ Hoàng kim,Nghệ vàng, Nghệ tím, nghệ trắng và bốn loại thảo dược như lá ổi, lá húng chanh, lá húng thơm và lá dây thìa canh. Với thành phần trong đó có nghệ hoàng kim- đây là loại nghệ chứa nhiều thành phần tinh dầu giúp ổn định đường huyết và tăng cường hệ thống miễn  dịch của cơ thể

Với việ giải rượu Shugo giúp cho tốc độ phân hủy chất cồn trong cơ thể diễn ra nhanh  chóng hơn., bảo vệ dạ dày, bảo vệ lá gan cũng như  giúp cho tinh thần tỉnh tóa, đánh tan cảm giác đau đầu, nôn nao  mệt mỏi sau cơn say đồng thời còn hỗ trợ giải độc cho gan từ đó gan khỏe mạnh và phòng chống bệnh , tránh một số bệnh như gan nhiễm mỡ.

Ngoài một số loại thuốc mà chúng tôi giới thiệu cho bạn kể trên thì bạn có thể có một số cách giải rượu như việc ăn các chế phẩm từ đậu xanh hoặc uống nước chanh tươi.

Hy vọng với bài viết trên đây của chúng tôi sẽ có thể giúp cho bạn tìm hiểu thêm về loại thuốc giải rượu của Nhật Bản và đưa ra lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *