Mách nước 3 loại thuốc bổ não

Não bộ là bộ phận vô cùng quan trọng của cơ thể con người. Tuy nhiên đôi khi chúng ta lại quên chăm sóc nó hàng ngày để đến khi não bộ của bạn có những biểu hiện của sự quá tải bạn mới thực sự chú ý để chăm sóc. Bạn có thể gặp phải các  vấn đề liên quan đến tinh thần như việc bạn bị căng thẳng, đâu đầu hoặc trí nhớ của bạn bị giảm sút, làm trước quên sau.  Bởi vậy bạn cần có một chế độ hợp lý giúp cho não bộ của bạn có  thể được bảo vệ và phục hồi lại.

Trong bài viết này Shop Nhật Bản chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số thực phẩm chức năng giúp bạn cải thiện  sức khỏe tinh thần của mình.

Ginkgo Biloba

Đây là một loại cây có tên là Ginkgo Biloba  ở Việt Nam nó còn có tên gọi khác là cây bạch Quả.  Cây bạch quả này đượ tim thấy lần đầu tiên ở Trung Quốc cách đây rất nhiều năm về trước.  Cây Bạch Quả đã được các nhà khoa học của Châu Âu phát hiện khả năng của nó là hỗ trợ cải thiện lưu thông tuần hoàn của não bộ, giúp tăng cường và khôi phục trí nhớ, chống lão hóa cho não bộ của bạn, bảo vệ các tế bào thần kinh bởi sự tấn công của các chất oxy hóa, kích thích tái hấp thu choline. Sản phẩm này phù hợp với những người mệt mỏi, trầm cảm hay lo âu, người bị rối loạn tiền đình, ù tai, chóng mặt.

Omega3 ,DHA, EPA

Đây là các thành phần có trong dầu cá. Tuy nhiên Omega 3 là những chất béo nó tiền chất của DHA và EPA. EPA đươc xem là axit béo thiết yếu dùng để chuyển hóa các chất quan trọng trong cơ thể cong DHA chiếm một lượng rất lớn trong cấu trúc não bộ của người.

 Tác dụng của Omega 3 là làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch,  tăng cường sự phát triển trí não đặc biệt rất tốt đối với trẻ em,  tăng cường hiệu quả của thuốc chống tràm cảm, đối với các bạn nữ giúp làm giảm mỡ máu và làm đẹp da.  Đây là một loại dưỡng chất được nghiên cứu và áp dụng vào việc chữa bệnh rất nhiều.

Xem thêm: Vì sao phải sử dụng thực phẩm chức năng hàng ngày

Vitamin nhóm B

Với chức năng của nó giúp tránh sự thoái hóa của chức năng não trong giai đoạn tuổi già. Các loại Vitamin B có nhiều trong rau xanh có lá màu xanh thẫm. Đối với một số loại Vitami như Vtamin B12 giúp cho việc duy trì hoạt động của tế bào thần kinh, làm vỏ bọc cho các sợi thần kinh, bạn có thể dễ dàng bổ sung vitamin B12 bằng ăn các thực phẩm nhưu thịt bò, cá, lòng đỏ trứng.

Vitamin B6 có nhiêu trong quả bơ, lúa mì, gan, đậu giúp cho các chức năng của não duy trì hoạt động bình thường, giúp hệ thần kinh kiểm soát được giấc ngủ của bạn.

Chúc các bạn tìm được loại thực phẩm tốt cho cơ thể của minh. Và cũng đừng quên tự bảo vệ bộ não của mình qua những phương pháp khoa học nhé.

Xem thêm: http://nhatban.vn/top-10-loai-thuoc-bo-nao-tang-cuong-tri-nho-tot-nhat-hien-nay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *