Máy lấy tinh trùng tự động – Đột phá của ngành Y tế

Nghe có vẻ bất khả thi nhưng mới đây thì chiếc máy lấy tinh trùng tự động đã được ra mắt và sử dụng tại một bệnh viện ở Nam Kinh, Trung Quốc khiến ngành y khoa thế giới sửng sốt.

Máy lấy tinh trùng tự động

Chiếc máy lấy tình trùng tự động được sử dụng tại bệnh viện Nam Kinh, Trung Quốc đã gây được tiếng vang khá lớn và trở thành đề tài bàn tán nổi bật những ngày gần đây.

Chiếc mày này sẽ tự động lấy tinh trùng bằng cách đặt ống massage ở phía trước rồi điều chỉnh lên xuống linh hoạt theo độ cao, tốc độ, nhiệt độ và sở thích của người dùng. Đồng thời chiếc máy sẽ chiếu một số cảnh nóng với dàn âm thanh sống động nhất để người dùng lấy cảm hứng một cách chân thực.

may-lay-tinh-trung

Chiếc máy này có công dụng được cho là sẽ khuyến khích nam giới hiến tặng tinh trùng cho ngân hàng tinh trùng một cách tình nguyện nhất. Các chuyên gia cũng cho biết chiếc máy hiện đang được hỗ trợ đối với những nam giới bị hiếm muộn do không thể tạo ra tinh trùng theo cách quan hệ bình thường.

Bác sĩ Zhu tại bệnh viện Trịnh Châu nơi đang tiến hành sử dụng máy lấy tinh trùng cho biết: “Có lẽ nhiều người đã hiểu không đúng về công dụng của chiếc máy này và nghĩ là nó được sử dụng để hiến tinh trùng. Tuy nhiên, ngân hàng tinh trùng đặt tiêu chuẩn rất cao, người hiến tinh trùng được kiểm tra rất kỹ nên không được sử dụng chiếc máy như vậy”.

Hiện nay, tại bệnh viện này nó được sử dụng khá phổ biến và mỗi ngày có đến 20-30 bệnh nhân sử dụng.

>>>> Tham khảohttp://namkhoaanviet.com/tinh-trung-yeu-va-cach-dieu-tri-hieu-qua/

Sắp tới không biết chiếc máy lấy tinh trùng tự động này có xuất hiện tại Việt Nam để chữa hiếm muộn cho nhiều cặp vợ chồng hay không. Hãy cũng chờ đón trong tương lai xem.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *