Máy xông tinh dầu có công dụng như thế nào?

Máy xông tinh dầu hiện nay rất được ưa chuộng, là thiết bị giúp khuếch tán tinh dầu tốt hơn, cho tinh dầu đạt hiệu quả sử dụng cao hơn. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về thiết bị này.

1. Máy xông tinh dầu là gì?

Máy xông tinh dầu là thiết bị được sáng tạo để thanh thế những chai xịt phòng có mùi thơm hay việc khuếch tán tinh dầu một cách tự nhiên ít mang lại hiệu quả như trước đây. Nhờ có máy xông tinh dầu mà hương thơm sẽ được khuếch tán trong khoảng không gian rộng hơn, đều hơn.

may-xong-tinh-dau

Máy xông tinh dầu hiện nay có hai loại phổ biến là dùng dầu nến và dùng dầu điện. Khi nước ở trong đèn tinh dầu đạt đủ độ nóng thì tinh dầu sẽ khuếch tán nhanh hơn, hương thơm tản đều hơn trong không gian phòng.

>>>> Tham khảo: https://tinhdaukepha.vn/phu-kien/que-khuech-tan-tinh-dau-kepha

2. Những lợi ích khi sử dụng máy xông tinh dầu

– Đây là giải pháp thay thế hiệu quả và an toàn hơn là sử dụng các loại nến đốt tinh dầu có thể đốt theo những khí độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe, hô hấp của con người.

– Trong quá trình phun tinh dầu, máy cũng cung cấp thêm độ ẩm cho không khí đỡ hanh khô và ngột ngạt hơn. Vì thế nếu đang sử dụng máy lạnh thì lời khuyên là bạn nên có một chiếc máy khuếch tán tinh dầu để không khí đỡ khô hanh hơn.

– Những dòng máy xông tinh dầu hiện nay khá thông minh, có thể tự động ngắn khi bị hết nước. Đây là tính năng cực kì tiện lợi và an toàn.

– Có thể dùng máy thay cho đèn ngủ vì hầu hết các loại máy hiện nay đều có gắn thêm đèn với độ sáng có thể tùy biến giúp giấc ngủ của bạn tròn giấc và ngon hơn.

– Máy không hề tạo ra tiếng ồn khi hoạt động, không gây khó chịu và đặc biệt là không làm ảnh hưởng khi bạn sử dụng nó cho giấc ngủ của mình.

– Máy khuếch tán tinh dầu có thể tiết kiệm tinh dầu từ 6-8 lần và độ lan tỏa tinh dầu cao hơn 4 lần so với đèn xông tinh dầu thông thường.

3. Cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu

– Đầu tiên, lấy phần chứa lọ tinh dầu ra khỏi máy

– Tháo nắp lọ và đưa vòi vào phía trong lọ tinh dầu sau đó xoáy lại

– Để lại phần chứa lọ tinh dầu vào máy, cắm điện cho máy hoạt động và tận hưởng thành quả

Điểm đặc biệt của các loại máy xông tinh dầu hiện nay là có thể điều chỉnh hẹn giờ và thời gian phun tùy theo mong muốn cực kì tiện lợi.

>>> Gợi ý địa chỉ mua tinh dầu tràm uy tín tại đây

Chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí khá nhỏ là bạn đã có thể sở hữu một chiếc đèn xông tinh dầu chính hiệu, tăng hiệu quả khuếch tán tinh dầu trong không gian gia đình rồi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *