Một số biểu hiện cơ bản của bệnh lý sùi mào gà

Bệnh lý sùi mào gà là gì? có nguy hiểm nghiêm trọng đến sức khỏe chúng ta hay không và chúng hay xuất hiện khi nào? Thắc mắc này sẽ được các bác sỹ phẫu thuật nội soi tuyến giáp ở an việt giải đáp ngay sau đây nhé!

 

Một số biểu hiện cơ bản của bệnh lý sùi mào gà

Sau thời gian ủ bệnh từ 3 – 6 tháng thì bệnh nhân mở màn xuất hiện các triệu chứng lâm sàng. Biểu hiện ban đầu của bệnh chính là các nốt nhỏ, mềm, nhô cao lên như các nhú gai màu hồng tươi, có đường kính khoảng 1 – 2 mm. Tổn thương này có thể là các đĩa bẹt hình tròn nhỏ, có bề mặt thô ráp.

Thời gian sau, các nốt này sẽ phát triển to hơn và liên kết thành các mảng rộng như mào gà. Bệnh thường xuất hiện tại dương vật, quy đầu, dây chằng quy đầu, hậu môn, lỗ sáo, có khi chính là trong niệu đạo.

Nguy hại:

Bệnh sùi mào gà có khả năng gây ảnh hưởng tới thể lực, tâm lý cũng như chất lượng cuộc sống của người bệnh. Bệnh dễ tái phát vì sức đề kháng của người từng mắc bệnh bị giảm sút và không thể chữa trị triệt để được virut này.

Do bệnh sùi mào gà có khả năng lây nhiễm cao nên khi mắc bệnh sùi mào gà, người bệnh còn có thể mắc thêm một vài bệnh lây truyền qua đường tình dục hay các bệnh xã hội khác như HIV, giang mai, mụn rộp sinh dục… hay thậm chí cả bệnh ung thư.

Bệnh sùi mào gà có thể gây ảnh hưởng tới thể lực, tâm lý cũng như chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Ngay khi có các dấu hiệu của bệnh sùi mào gà cần tới những trung tâm y tế để được chữa trị sớm nhất.

ở phòng khám nam khoa – tiết niệu của bệnh viện An Việt có bác sĩ Nguyễn Quang Cừ – từng có nhiều chục năm kinh nghiệm công tác ở trung tâm y ế Việt Đức có nền tảng y học vững chắc, luôn đặt thể lực của người bệnh lên hàng đầu sẽ tận tình điều trị bệnh giúp bạn. Tùy thuộc vào lý do gây bệnh của mỗi người mà các bác sĩ sẽ cân nhắc và lựa chọn hình thức điều trị thích hợp và tốt nhất.

Mọi thắc mắc băn khoăn về sùi mào gà và phương hướng điều trị bệnh công hiệu hay muốn tham khảo thêm bệnh viện An Việt bác sỹ giỏi không . Hãy liên hệ ngay đến số điện thoại: 1900 2838 hoặc bớt chút thời gian đến phòng khám nam khoa – tiết niệu của bệnh viện Đa khoa An Việt số 1E Trường Chinh – Hà Nội để được những chuyên gia tư vấn rõ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *