Một số thương hiệu inverter phổ biến

Một số thương hiệu inverter phổ biến Hiện nay có nhiều loại Inverter năng lượng mặt trời trên thị trường. Tuy nhiên nếu xét về khía cạnh kỹ thuật, Inverter đều có các thông số chung về ngõ vào DC và ngõ ra AC. Bên cạnh đó là các tiêu chuẩn kỹ thuật tương đối giống nhau. Nhưng sẽ có những sự khác biệt đặc trưng về mặt kỹ thuật khác nhau cho từng thương hiệu inverter năng lượng mặt trời như: SMA, Growatt, Sunway, Sungrow, Kehua, INVT..

Một số thương hiệu inverter phổ biến
Một số thương hiệu inverter phổ biến

Một số thương hiệu inverter phổ biến

1. Fronius

Fronius Inverters đã trở nên nổi tiếng kể từ khi phát hành thiết kế snap-in cách đây bảy năm.

Dòng biến tần cao cấp do Áo sản xuất đã trở thành biến tần được lựa chọn cho nhiều cơ sở lắp đặt năng lượng mặt trời trong nước và thương mại.

Khách hàng cũng phát cuồng vì hiệu suất và độ tin cậy, cộng với dịch vụ khách hàng tuyệt vời từ nhóm hỗ trợ Fronius.

Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng Biến tần Fronuis Primo một pha được sử dụng phổ biến trong các khu dân cư dẫn đến vấn đề nguồn cung và có một số khiếm khuyết nhỏ.

Nhưng phản hồi chung là vô cùng khả quan và tất cả các vấn đề đã được khắc phục kịp thời. Bảo hành mở rộng miễn phí thêm 5 năm có sẵn khi ổ đĩa được đăng ký trực tuyến và cung cấp tổng thời gian bảo hành gấp 10 lần.

Bộ inverter hòa lưới từ thương hiệu SMA

Với hơn 35 năm kinh nghiệm, thương hiệu SMA của Đức là công ty tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm biến tần inverter năng lượng mặt trời.

Biến tần inverter thương hiệu SMA có công suất đa dạng, sử dụng cho hệ thống điện mặt trời gia đình lên tới 20kw, hoặc sử dụng cho hệ thống thương mại – sản xuất với công suất từ 36kw đến phạm vị mw. Bên cạnh đó, bộ inverter từ thương hiệu này còn được sử dụng để xây dựng nhà máy điện năng lượng mặt trời có công suất từ 250kW đến 800kW.

Invreter ABB

Chúng ta không thể không nhắc đến biến tần ABB một thương hiệu vô cùng nổi tiếng và quen thuộc tại Việt Nam. ABB là một công ty đa quốc gia và có trụ sở chính tại Thụy Sỹ, được thành lập vào năm 1988 dựa vào sự sáp nhập của hai công ty là ASEA và Brow, Boveri & Cie và hiện nay ABB có mặt hầu như tất cả các quốc gia trên thế giới. Hiện nay ABB đang có vị thế dẫn đầu trên thế giới về công nghệ, máy móc, biến tần. Năm 2005 ABB đã xuất khẩu máy biến áp ra thị trường toàn cầu và hiện tại đang cung cấp cho hơn 60 quốc gia trên thế giới. ABB luôn tập trung vào các công việc như năng lượng tái tạo, tự động hóa, kĩ thuật số, … biến tần ABB vô cùng đa dạng về thông số từ công suất nhỏ nhất cho đến nhưng công suất cực lớn lên đến hàng ngàn Mw, công nghệ sản xuất biến tần vô cùng hiện đại, đạt chuẩn Châu Âu, và chất lượng vô cùng tuyệt vời. ABB là một công ty tiên phong đầu tư mạnh vào Việt Nam, tham gia vào các dự án nhà máy điện, tự động hóa, khu công nghiệp, … vì vậy mà hiện nay ABB luôn là sự lựa chọn số một của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Hiện nay tập đoàn ABB đang có một nhà máy tại Hà Nội và đang xây lắp thêm một nhà máy nữa tại Bắc Ninh. Qua đây cho chúng ta thấy ABB là một thương hiệu đáng tin cậy tại Việt Nam.

Inverter Sofar

Biến tần Sofar hay còn được gọi là Inverter Sofar Solar là một công ty thứ cấp của tập đoàn sofar Trung Quốc và đứng số 1 trong trong nền công nghiệp định vị toàn cầu. Công ty http://hoaphatsolar.vn/ chuyên nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các loại biến tần từ những thông số nhỏ nhất cho đến hàng chục Mw. Hiện nay Sofar đang có mặt và được lắp đặt khắp các quốc gia trên thế giới đứng đầu về năng lượng tái tạo như Đức, Ý, Trung Quốc, Bỉ, … Với đội ngũ nhân viên chất lượng cao và giàu kinh nghiệm Sofar đang không ngừng caỉ tiến và cho ra mắt những dòng biến tần mới nhất hiệu quả cao , chất lượng tốt nhất . Tại Việt Nam Sofar đang được các doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước tin cậy và lắp đặt sử dụng và rất hài lòng về chất lượng và giá thành của sản phẩm.

Inverter Growatt

Growall là một công ty chuyên sản xuất các loại biến tần điện mặt trời được thành lập vào năm 2010 và có trụ sở chính tại Quảng Đông, Trung Quốc . Tuy mới chỉ thành lập được 10 năm nhưng đến nay Growall đã có mặt khắp các quốc gia trên thế giới và chất lượng vô cùng tốt . Growall sản xuất các loại biến tần vô cùng đa dạng và phong phú , chất lượng nên Growall luôn được khách hàng tin dùng và lựa chọn rất nhiều và được tiêu thụ rất nhiều tại thị trường Việt Nam. Năm 2018 Growall được bình chọn là nhà cung cấp biến tần số 1 Trung Quốc. Ngoài ra biến tần Growall còn có thể hoạt động vô cùng tốt trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt và hiệu suất vô cùng ổn định.

Inverter Solis

Biến tần Solis là một sản phẩm vô cùng nổi tiếng trên thế giới và là một công ty hàng đầu trên thế giới chuyên sản xuất và kinh doanh các loại biến tần đủ thông số và chủng loại. Ginlong Solis là một công ty được thành lập vào năm 2005 tại Ninh Ba, Trung Quốc. Hiện nay Solis đã có mặt tại Việt Nam và đang rất được ưa chuộng vì giá thành rẻ và chất lượng tốt, tiết kiệm kinh phí cho các doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *