Mua kệ siêu thị tôn đục lỗ giá rẻ tại Hà Nội

Kệ tôn đục lỗ là sản phẩm kệ siêu thị, kệ trưng bày hàng mang hơi hướng hiện đại, thẩm mỹ, góp phần làm sáng không gian trưng bày, tạo nên sự chuyên nghiệp cho cửa hàng, siêu thị của bạn. Nếu bạn đang cần mua kệ siêu thị tôn đục lỗ tại Hà Nội, vui lòng tham khảo thông tin sau:

1. Thông tin về sản phẩm kệ siêu thị tôn đục lỗ

Kệ siêu thị tôn đục lỗ là thiết kế cải tiến và kết hợp những ưu điểm từ loại kệ lưng lưới và kệ tôn liền. Vì thế, kệ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng trong trưng bày hàng hóa. Kệ có mặt lưng phía sau là tấm tôn liền được đục những lỗ nhỏ đều nhau nhìn rất hiện đại, phù hợp với nhiều không gian trưng bày khác nhau.

kệ tôn đục lỗ

Hiện kệ tôn đục lỗ là một trong số những sản phẩm kệ sẽ là xu hướng lựa chọn của các chủ cửa hàng trong thời gian sắp tới. Kệ bao gồm các bộ phận cấu tạo sau:

+ Chân trụ: làm từ thép hộp nguyên khối, không cắt hàn mối nối để đảm bảo chân trụ vững chãi, sử dụng lâu bền nhất, chịu được tải trong của kệ.

+ Thanh L hoặc thanh T: đây là thanh để gắn chân trụ, mâm tầng lại với nhau thành bộ khung kệ vững chãi. Thanh chữ L để dành cho kệ đơn còn thanh chữ T là dành cho kệ đôi (xem mẫu kệ đôi).

+ Mâm tầng: Trên giá kệ không thể thiếu các mâm tầng bày hàng. Mỗi kệ có số lượng mâm tầng từ 3-6 mâm tầng tùy vào tải trọng, kích thước của kệ.

+ Tay bát: giúp mâm tầng được gắn chắc chắn trên lưng kệ

+ Phụ kiện: nẹp giá, rào chắn,…

Kệ siêu thị tôn đục lỗ hiện có các kích thước tiêu chuẩn là: 90, 120cm x 120, 150, 180cm với màu tiêu chuẩn là màu trắng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể thay đổi những tiêu chuẩn này với thiết kế riêng.

2. Mua kệ siêu thị tôn đục lỗ tại Hà Nội

Với những ưu điểm của kệ tôn đục lỗ không khó hiểu khi nhiều người quyết định đầu tư mẫu kệ này. Để mua được kệ chất lượng, giá tốt, điều cần lưu ý là bạn nên đến trực tiếp các đơn vị sản xuất để tham khảo. Mua của các đơn vị sản xuất đảm bảo giá xuất tại xưởng, hợp lý, không lo bị mua đắt mà chất lượng lại đảm bảo.

Một trong những địa chỉ bán kệ sắt v lỗ tại Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đó là Vinatech. Là thương hiệu sản xuất giá kệ lâu năm, uy tín trên thị trường, sản phẩm của Vinatech đạt chất lượng tiêu chuẩn, với lời cam kết bằng chế độ bảo hành cho khách hàng. Để xem mẫu sản phẩm trực tiếp, bạn có thể đến địa chỉ showroom tại số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội để tham khảo.

>>> Địa chỉ mua kệ siêu thị giá tốt tại Hà Nội: https://vinatechjsc.vn/gia-ke-sieu-thi-tai-ha-noi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *