Mua sữa Nhật ở đâu uy tín và có giá tốt nhất?

Tại Việt Nam bạn có thể không quá khó khăn để tìm được một địa chỉ bán các dòng sữa Nhật, nhưng địa chỉ bán sữa Nhật chất lượng chính hãng, nhập khẩu nội địa là điều không đơn giản. Tìm được địa chỉ bán sữa Nhật chuẩn với giá tốt càng vô cùng khó khăn. 

Xem thêm:

Top 6 loại sữa Nhật cho bé 1 tuổi được ưa chuộng

Một địa chỉ được xác định là cung cấp các sản phẩm sữa Nhật giá tốt là đơn vị có thể nhập khẩu sữa Nhật chính hãng 100%, không qua trung gian, nhập tận hãng với giá nhập thấp nhất. Chỉ khi đó mới có thể cung cấp đến người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm sữa tốt mà giá cả phải chăng, không chênh lệch quá nhiều so với giá gốc tại hãng.

Không nhiều đơn vị thực hiện được điều này nhưng với Shop Nhật Bản thì đây chính là điểm mạnh mà Shop Nhật Bản đã duy trì được trong nhiều năm qua. Những ưu điểm của Shop Nhật Bản có thể kể đến sau đây:

– Đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu các sản phẩm sữa nội địa Nhật chính hãng 100%

– Hoạt động nhập khẩu được thực hiện dưới danh nghĩa của công ty chủ quản là Công ty TNHH …. Nhờ thế, nên các sản phẩm sữa mà Shop Nhật Bản cung cấp đều đảm bảo là sản phẩm được lưu hành hợp pháp tại Việt Nam, có thực hiện nghĩa vụ đóng thuế một cách minh bạch, công khai.

– Trước khi nhập khẩu sữa Nhật về Việt Nam, các chuyên gia dinh dưỡng của Shop Nhật Bản luôn tiến hành kiểm tra và đánh giá các sản phẩm một cách kỹ lưỡng

– Shop Nhật Bản hiện có kho xưởng thiết kế chuẩn giúp bảo quản các sữa trong điều kiện nhiệt độ lý tưởng để giữ nguyên được tính chất và hàm lượng dinh dưỡng của các thành phần sữa. Nhờ thế, dù bạn mua sữa Nhật ở Shop Nhật Bản ở bất cứ thời điểm nào cũng có thể yên tâm về chất lượng sữa, không lo giảm chất lượng.

– Shop Nhật Bản có một đội ngũ các chuyên viên tư vấn am hiểu sâu về dinh dưỡng cho trẻ 6 tuổi và sẽ luôn cho bạn những tư vấn tốt nhất cho các bậc phụ huynh trong việc chọn sữa tốt và phù hợp cho con yêu.

Đặc biệt, Shop Nhật Bản hiện đang áp dụng chính sách giá sữa Nhật cho bé vô cùng ưu đãi, sát giá gốc và không có nhiều chênh lệch, phù hợp với điều kiện chi trả của hầu hết người Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *