Nam giới ăn gì để có nhiều tinh trùng, cải thiện khả năng xuất binh

Nam giới đang gặp vấn đề vì tinh trùng ít và yếu dẫn đến khả năng thụ thai thấp bên cạnh việc xây dựng lối sống khoa học lành mạnh thì không thể thiếu những thực phẩm giúp cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng. Vậy nam giới ăn gì để có nhiều tinh trùng và tăng khả năng thụ thai hơn?

Nam giới ăn gì để có nhiều tinh trùng hơn?

– Thực phẩm có chứa axit folic: axit folic được biết đến là chất rất tốt cho mẹ bầu trong thời kỳ mang thai vì thê ít ai biết rằng nó còn là chất cực kì cần thiết với các quý đông nếu muốn sinh con. Chất này giúp tạo ra các DNA và huấn luyện tinh binh khỏe mạnh, đông đảo hơn. Những thực phẩm giàu axit folic như các loại thịt màu đỏ, trứng, ngũ cốc, các loại đậu,…

nam-gioi-an-gi-de-co-nhieu-tinh-trung-hon

– Thực phẩm giàu kẽm: kẽm đúng là loại thần dược tăng cường số lượng tinh binh và cải thiện chất lượng tinh trùng cực kì hiệu quả. Hầu hết những trường hợp ít tinh trùng, tinh trùng yếu đều là do thiếu kẽm gây ra. Những loại thực phẩm giàu kẽm như hải sản, thịt bò, rau củ quả sẽ giúp tăng khả năng di chuyển và độ bền bỉ của tình trùng khi bơi vào tử cung gặp trứng.

>>>> Quan tâm: Yếu sinh lý nam nên ăn gì?

– Nhân sâm: củ nhân sâm có thể làm tăng lượng testosterone và bổ sung máu dồn về dương vật khi quan hệ, giảm nguy cơ về chứng rối loạn cương dương thường gặp ở nam giới. Nam giới ăn gì để có nhiều tinh trùng không thể bỏ qua loại củ vừa tốt cho sức khỏe vừa tốt cho tinh trùng như này.

– Các loại hạt: trong các loại hạt như hạnh nhân, bí ngô, hướng dương có tác dụng tăng cường khả năng yêu cũng như số lượng tinh trùng cho nam giới hiệu quả nhờ chất selen có trong nó.

– Trái cây: những trái cây họ nhà cam, kiwi là những loại quả rất tốt cho đội tinh binh của nam giới. Nhờ chất chống oxy hóa có trong những loại quả này mà có thể tiêu diệt được các gốc tự do, bảo vệ và tăng số lượng tinh trùng, tránh tình trạng tinh trùng bị yếu, vón cục lại.

– Thịt đỏ: trong các loại thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, hươu, nai,… có chứa lượng axit amin đáng kể giúp tăng lượng tinh binh nhiều rõ rệt vì thế hãy chăm chỉ bổ sung những món thịt này cho chồng nếu muốn các anh cải thiện số lượng tinh trùng và giúp cơ khỏe khoắn nhé.

– Những loại thực phẩm giàu vitamin E: vừa chứa chất chống oxy hóa mạnh lại có thể chống lại các gốc tự do làm cản trở quá trình sản xuất tinh binh ở nam giới.

>>>> Giải đáp: Tinh trùng ít có thụ thai được không?

Đảm bảo nam giới ăn gì để có nhiều tinh trùng với những thực phẩm trên đây không chỉ số lượng mà cả chất lượng cũng được cải thiện, tăng khả năng thụ thai cho các cặp hiếm muộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *