Nam giới bị xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không ?

Xuất tinh sớm là hiện tượng khá phổ biến đối với nam giới, bệnh thường xuất hiện vào giai đoạn dậy thì hoặc đã bước vào thời kỳ mãn dục. Vậy xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không và điều trị thế nào, chúng ta hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

cách không xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới xuất tinh không đúng ý định, xuất tinh sau khoảng thời gian ngắn khi quan hệ, ngay cả khi nam và nữ chưa đạt được khoái cảm. Xuất tinh sớm nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như cuộc sống của nam giới.
Yếu sinh lý gây ra một số ảnh hưởng nhất định như

Xem thêm: http://namkhoaanviet.com/xuat-tinh-som-uong-thuoc-gi/
Có thể gây vô sinh hiếm muộn: nếu như xuất tinh quá sớm, tinh trùng không thể đi vào được âm đạo để thụ thai. Do đó, đây cũng có thể là nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới.
Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình: Khi xuất tinh sớm sẽ khiến cả 2 không thỏa mãn đẫn đến việc mệt mỏi, buồn chán. Cuộc sống giữa 2 vợ chồng bất hòa xích mích trong mối quan hệ của 2 người, hạnh phúc gia đình bị rạn nứt.

Ảnh hưởng đến tâm lý của nam giới: xuất tinh sớm khiến nam giới buồn bực, căng thẳng, tự tin trước cuộc sống chăn gối, khiến cho người bệnh bị lo âu, trầm cảm..
Ảnh hưởng sức khỏe của nam giới: xuất tinh sớm khiến nam giới bị mệt mỏi về tinh thần và thể chất, suy giảm ham muốn tình dục.. Nếu bệnh không được điều trị sớm có thể gây ra rối loạn cương dương, rối loạn tình dục thậm chí có thể gây liệt dương.
Khi bị xuất tinh sớm, nam giới có thể hoàn toàn chữa trị khỏi nếu được điều trị dứt điểm nếu tìm ra được nguyên nhân. Xuất tinh sớm cũng có thể là do nhiều thói quen khác nhau như: căng thẳng, hưng phấn, hoặc quan hệ quá vội vàng khiến nam giới mặc cảm, thiếu tự tin, mặc cảm đều gây nên chứng xuất tinh sớm. Chính vì thế, để chữa trị chứng xuất tinh sớm, bạn cần phải luôn giữ cho tinh thần thoải mái, lối sống khoa học, khi mắc bệnh cần chia sẻ thẳng thắn với bạn tình để có thể nhận được sự thông cảm cũng như điều trị phù hợp nhất.

Xuất tinh sớm là vấn đề không đáng lo ngại nhưng nam giới cũng không nên chủ quan. Theo đó, bạn nên đến các cơ sở y tế để các bác sỹ theo dõi tình trạng bệnh thì và có phương pháp điều trị phù hợp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *