Nam giới bị xuất tinh sớm do những nguyên nhân nào ?

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới xuất tinh không theo mong muốn cũng như chủ đích của bản thân. Khiến nam giới không thể đạt được khoái cảm khiến chất lượng cuộc yêu bị suy giảm. Xuất tinh sớm cũng là một trong số những lý do khiến hạnh phúc của gia đình bị đổ vỡ.

Hầu hết nam giới đều gặp phải tình trạng xuất tinh sớm từ  một đến hai lần trong đời, vấn đề này không quá đáng lo ngại. Song, khi bị xuất tinh sớm với tuần suất dày đặt thì đây quả thực là vấn đề rất đáng lo ngại và nam giới không thể xem thường được.

Nam giới bị xuất tinh sớm do những nguyên nhân nào ?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến nam giới bị xuất tinh sớm, chủ yếu do những lý do sau:

Tâm lý: Thường xuyên căng thẳng, áp lực từ cuộc sống hàng ngày khiến nam giới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm.

Bệnh lý: Nam giới mắc phải các bệnh như viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo.. khiến nam giới bị mắc bệnh xuất tinh sớm.

Thủ dâm: Thù dâm quá nhiều sẽ gây ra nhiều hậu quả khôn thường, hình thành phản xạ xuất tinh sớm.

Nguyên nhân Do tổn thương vùng kín, sử dụng các chất kích thích, sinh hoạt không hợp lý, chế độ dinh dưỡng không đầy đủ… Xem thêm: http://namkhoaanviet.com/thuc-an-tri-xuat-tinh-som/

Xuất tinh sớm gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng

Khi bị xuất tinh sớm nam giới sẽ rơi vào cảm giác tự ti, kém cỏi… ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, đe dọa hạnh phúc gia đình.

Khi bị xuất tinh sớm thường xuất hiện các triệu chứng như khô họng, mệt mỏi, đắng miệng… Nguy hiểm hơn là tình trạng này kéo dài sẽ khiến nam giới mắc các bệnh lý nam khoa nguy hiểm như liệt dương…

Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản : Khi bị xuất tinh sớm thì chất lượng tinh trùng không đảm bảo hiếm muộn, vô sinh khiến nam giới chưa giao hợp đã xuất tinh. ->> con trai uống sữa đậu nành có tốt không

Xuất tinh sớm là nguyên nhân khiến hạnh phúc gia đình vị tan vợ, chuyện chăn gối không được như ý muốn. Nam giới khi mắc bệnh này khó có thể tránh khỏi cảm giác thiếu tự tin, mặc cảm, cảm giác hụt hẩng, thất vọng. Nếu bệnh tình kéo dài có thể gây bất đồng quan điểm dẫn đến nam giới dễ ngoại tình, hôn nhân đổ vỡ.

Khi phát hiện mình mắc bệnh bạn nên đến các cơ sở nam khoa uy tín để điều trị kịp thời, tránh xảy ra các biến chứng nguy hiểm.

Hi vọng với những thông tin liên quan đến việc xuất tinh sớm ở trên, nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng của Bệnh viện nam khoa An Việt để được các bác sỹ giải đáp cụ thể nhất cho bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *