Nên chọn đơn vị cung cấp nào lắp điện năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng?

Cuộc sống ngày càng phát triển, con người đã và đang tiếp cận được rất nhiều giải pháp tiết kiệm điện khoa học. Việc lắp điện năng lượng mặt trời hiện nay đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên làm thế nào để đánh giá một hệ thống điện mặt trời hòa lưới chất lượng và công ty nào lắp điện năng lượng mặt trời tốt và uy tín thì không phải ai cũng biết.

Nên chọn đơn vị cung cấp nào lắp điện năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng?
Nên chọn đơn vị cung cấp nào lắp điện năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng?

Một hệ thống điện mặt trời hòa lưới như thế nào mới là chất lượng ?

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị thi công và lắp đặt điện năng lượng mặt trời xuất hiện để đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường trong lĩnh vực mới mẻ này. Để có một hệ thống điện mặt trời có chất lượng cao thì phải đáp ứng được những tiêu chí sau:

– Hệ thống đạt hiệu suất cao phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng cũng như thời gian thu hồi vốn nhanh.

– Quá trình lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời phải thực hiện theo đúng quy trình và đảm bảo kỹ thuật.

– Thiết kế, thi công đảm bảo chất lượng cũng như dễ dàng thực hiện kiểm tra, bảo trì hệ thống.

– Tuổi thọ của hệ thống cao, đảm bảo sử dụng lâu dài không bị lỗi thường xuyên.

– Chi phí giá lắp điện mặt trời hợp lý.

– Đặc biệt cần phải đảm bảo quy định về an toàn PCCC khi lắp điện mặt trời.

Làm sao để chọn được một hệ thống điện mặt trời tốt?

Để chọn được một hệ thống điện mặt trời hoạt động lâu bền thì chủ đầu tư cần lưu ý những điều sau:

– Nên chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm, luôn có sẵn hàng hóa và là đối tác chính thức của các thương hiệu có tên tuổi trong ngành. Quy mô công ty phải ổn định để đảm bảo về bảo hành cũng như xử lý sự cố khi cần. Bạn có thể qua trụ sở của công ty trao đổi cũng như tham khảo các dự án mà công ty đó đã thực hiện.

– Inverter hòa lưới giống như bộ não của hệ thống, nếu lựa chọn sản phẩm giá rẻ kém chất lượng rất dễ khiến hệ thống thường xuyên bị sự cố ngừng hoạt động và kém hiệu quả. Vì vậy việc lắp đặt Inverter cho hệ thống điện mặt trời cần phải là các sản phẩm chính hãng có tên tuổi trên thị trường.

– Chọn sử dụng tấm pin mặt trời chất lượng, bảo hành lâu dài là cũng là điều khách hàng cần lưu ý. Đã rất nhiều khách hàng đầu tư chọn sai đơn vị lắp đặt, đến khi bị sự cố liên hệ không được dẫn đến rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

Công ty nào lắp đặt hệ thống điện mặt trời uy tín?

Với sự bùng nổ của điện mặt trời như hiện nay thì không khó để tìm kiếm một đơn vị thi công và lắp đặt điện mặt trời. Tuy nhiên việc thiếu thông tin chất lượng sản phẩm, đơn vị thi công lắp đặt, vận hành và bảo hành thiết bị… cũng là rủi ro mà nhiều khách hàng có thể gặp phải khi muốn lắp điện mặt trời mái nhà. Vì vậy việc lựa chọn đúng công ty lắp đặt hệ thống điện mặt trời uy tín, có tâm với khách hàng là cực kỳ quan trọng.

Hòa phát tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực điện mặt trời phục vụ chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm. Chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói từ A-Z, cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình làm việc, từ khâu tư vấn, lắp đặt, vận hành cũng như thay khách hàng hoàn thành các thủ tục pháp lý để lắp đặt đồng hồ công tơ điện 2 chiều bán điện dư cho tổng công ty điện EVN.

Những lý do nên chọn Hòa phát:

  • Chúng tôi là đối tác chiến lược của EVN về thiết kế và thi công hệ thống điện mặt trời, đã cung cấp và lắp đặt hơn 2000 hệ thống điện mặt trời trên toàn quốc.
  • Cam kết hòa lưới điện vào hệ thống điện quốc gia 100% khi hệ thống vận hành.
  • Đội ngũ nhân sự và thi công chuyên nghiệp, tỉ mỉ đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ cho công trình.
  • Quy trình bảo hành, bảo trì chặt chẽ bởi đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, có thể sửa chữa và khắc phục được những lỗi khó nhất.
  • Quy trình thủ tục lắp đặt nhanh chóng và linh hoạt trong vòng 1 ngày. Hỗ trợ tư vấn 24/7 cũng như chúng tôi cam kết đồng hành trọn đời dự án với khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *