Ngũ cốc tăng cân cho trẻ – Mẹ nên lựa chọn loại nào tốt?

Hiện nay, nhiều bé đang trong độ tuổi phát triển nhưng lại bị còi cọc, suy dinh dưỡng khiến trẻ chậm phát triển hơn bạn bè làm các mẹ rất lo lắng. Ngoài việc xây dựng cho con một chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, các mẹ nên bổ sung cho con thêm dưỡng chất khác bằng cách sử dụng các loại ngũ cốc tăng cân cho trẻ. Đây là sản phẩm được đánh giá lành tính đối với trẻ nhỏ và đem lại hiệu quả tốt.

1. Tác dụng của ngũ cốc tăng cân dành cho trẻ

Bên cạnh đảm bảo cho bé uống sữa mẹ, có thể sử dụng ngũ cốc tăng cân để bé ăn dặm cũng là một phương pháp giúp tăng cân hiệu quả.

Thành phần ngũ cốc tăng cân cho trẻ hoàn toàn đến từ các nguyên liệu thiên nhiên, bao gồm các loại đậu đen, đậu đỏ, đậu nành… và các loại hạt chia, macca, óc chó, hạnh nhân… Theo các báo cáo, trong ngũ cốc tăng cân này chứa rất nhiều các loại vitamin, dưỡng chất, carbonhydrat giúp bé được cung cấp dinh dưỡng để phát triển toàn diện.

Ngũ cốc tăng cân giúp tạo cảm giác ngon miệng khi ăn, kích thích hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng khác. Nếu không chọn được loại sữa phù hợp với con bạn có thể lựa chọn dùng thử ngũ cốc tăng cân cho trẻ.

Xem thêm: Uống bột ngũ cốc tăng cân cho người gầy có tốt không?

2. Cách dùng ngũ cốc tăng cân cho trẻ khoa học

Ngũ cốc tăng cân là sản phẩm an toàn, mang đến tác dụng nhanh không chỉ được dùng cho người lớn mà ngay cả trẻ nhỏ cũng có thể uống được.

Đối với trẻ em: Mẹ nên pha 2-3 thìa ngũ cốc cùng với khoảng 250ml nước nóng, khuấy đều để không bị vón cục. Ngoài ra, mẹ có thể thêm sữa đặc hoặc sữa tươi vào cho bé uống cùng để tăng hương vị giúp bé dễ uống hơn. Để thay đổi, mẹ cũng dùng ngũ cốc tăng cân để nấu thành bột cho bé ăn.

Lưu ý: Mỗi ngày nên cho trẻ uống 1-2 ly và sử dụng liên tục trong 1 tháng để thấy tác dụng của sản phẩm.

Đối với người lớn: Dùng từ 3-6 thìa chia làm 2 lần uống mỗi ngày. Đồng thời cũng có thể cho thêm sữa đặc khi thưởng thức.

3. Loại ngũ cốc tăng cân cho trẻ nào tốt?

Nếu bạn quan tâm đến vấn đề tăng cân thì cụm từ ngũ cốc tăng cân sẽ không còn xa lạ. Tuy nhiên, không phải loại ngũ cốc tăng cân nào cũng mang lại hiệu quả rõ rệt. Vậy mua bột ngũ cốc tăng cân ở đâu là an toàn?

Quê Việt hiện nay đang cung cấp trên thị trường dòng sản phẩm bột ngũ cốc dinh dưỡng, ngũ cốc tăng cân, giảm cân phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng. Quê Việt cam kết mang đến cho bạn sản phẩm uy tín, chất lượng, có kiểm định an toàn của Viện kiểm nghiệm Quốc Gia.

Để mua hàng chính hãng, vui lòng liên hệ hotline: 1900.96.96.87 – 0967.694.788 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *