Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới do đâu

Xuất tinh sớm thực sự là nỗi ám ảnh của nhiều nam giới, nếu không tìm ra được nguyên nhân, triệu chứng sẽ khó có thể có biện pháp điều trị phù hợp, ảnh hưởng lâu dài tới tâm lý, sức khỏe và hạnh phúc của gia đình.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới do đâu

Có nhiều lý do khiến nam giới mắc phải chứng xuất tinh sớm, trong đó do những nguyên nhân phổ biến như:

Tâm lý: Hồi hộp, căng thẳng trước khi quan hệ, tự tin về khả năng tình dục.

Bệnh lý nam khoa: Viêm tạng vùng chậu hông, viêm đường tiết niệu… cũng khiến nam giới bị xuất tinh sớm.

Rối loạn thụ cảm: Các chất dẫn truyền thần kinh như receptor, serotonin ở hệ thần kinh bị rối loạn xuất tinh sớm.

Thói quen thủ dâm: nhanh cũng tạo điều kiện xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục thực tế.

Xem thêm: http://namkhoaanviet.com/xuat-tinh-som-co-anh-huong-den-sinh-san-khong/

Xuất tinh sớm phải làm sao để cải thiện bệnh tình

Khi bị xuất tinh sớm việc khắc phục tâm lý là biện pháp hiệu quả được rất nhiều người áp dụng phù hợp với nhiều nam giới do mặc cảm, tự ti hoặc lạm dụng tình dục từ trước đó.

Châm cứu cũng là một trong số những phương pháp chữa xuất tinh sớm hữu hiệu, song bạn cần phải lựa chọn cơ sở uy tín để tránh được những rủi ro ngoài mong muốn.

Chế độ dinh dưỡng khoa học và hợp lý để cải thiện chứng xuất tinh sớm. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các bài thuốc Đông y để chữa bệnh

Luyện tập cũng là cách giúp chỗng uất tinh sớm: theo đó bạn nên tập các bài tập tăng cường cho vùng xương chậu, cơ bắp, để có thể kiểm soát cậu nhỏ không xuất tinh theo ý muốn.

Sử dụng bao cao su để kéo dài thời gian quan hệ: Phương pháp này giúp nam giới hạn chế tối đa được tình trạng xuất tinh sớm, song bạn nên trao đổi thẳng thắn với bạn tình khi sử dụng biện pháp này, bởi vì nó có thể khiến nữ giới mất đi cảm giác ham muốn.

Khi lâm trận nên hít thở thật sâu, giúp bổ sung oxy, giải phóng nhiều endorphins, giúp tăng cảm giác khoái cảm giảm căng thẳng hiệu quả.

Sử dụng thuốc: Hiện nay có nhiều loại thuốc giúp điều trị chứng xuất tinh sớm hiệu quả, theo đó nam giới nên đến các cơ sở uy tín để được bác sỹ tư vấn kỹ càng hơn về cách sử dụng và nên chọn loại thuốc nào phù hợp.

Hãy đến nam khoa An Việt để điều trị sớm nhất khi có bất cứ biểu hiện nào bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *