Nguyên nhân & mẹo chống xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm là hiện tượng khá phổ biến ở nam giới hiện nay, khi rơi vào tình trạng này bạn thường lo lắng, liệu có sao không. Bài viết dưới đây tổng hợp các lời khuyên và giải pháp chống xuất tinh sớm hữu hiệu, hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Xuất tinh sớm là gì, nguyên nhân xuất tinh sớm do đâu ?
Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không kiểm soát được khả năng xuất tinh như mong muốn. Trường hợp, xuất tinh trong khoảng từ 1-3 phút được gọi là xuất tinh sớm. 
Nguyên nhân xuất tinh sớm bao gồm: tâm lý, bệnh lý, thủ dâm quá nhiều, lạm dụng các chất kích thích… 
Ngoài ra những nguyên nhân khác cũng gây xuất tinh sớm như: nồng độ hormone sinh dục bất thường, gặp vấn đề về tuyến giáp, viêm niêu đạo, di chứng sau phẩu thuật hoặc cũng có thể là di truyền…

Bạn đọc quan tâm: xuất tinh ở tuổi 14
Mẹo chống xuất tinh sớm ở nam giới khi quan hệ


Hít thở sâu 
Hít thở sâu trong quan hệ, thở sâu giúp hấp thụ oxy tốt, nhiều vào phổi để cơ thể khỏe mạnh, làm giảm sự tập trung vào chỗ đó, giúp nam giới duy trì được lâu hơn.
Phân tâm 
Khi quan hệ bạn có thể nghĩ sang chuyện khác như công việc, kế hoạch tương lại để cảm xúc chậm đi, khi đó thời gian quan hệ sẽ lâu hơn.
Dùng kem đánh răng 
Sử dụng kem đánh răng như bạc hà, dương vật gây tê, sẽ làm giảm đi sự nhạy cảm của dương vật.
Dùng 2 áo mưa
Việc sử dụng áo mưa sẽ làm cho cuộc yêu kéo dài hơn khi không dùng. Song khi dùng hai áo mưa thì khả răng bị rách cao hơn là khi dùng một cái. Đây cũng được xem là giải pháp hữu hiệu nhưng nó chỉ áp dụng đối với trường hợp xuất tinh ở mức độ nhẹ.
Quan hệ nhiều hơn
Tăng cường tần suất hiệu sẽ giúp bạn chấm dứt được tình trạng này. Song, nếu bạn lười, ham muốn tăng có nghĩa là xuất tinh sớm rất dễ xảy ra, nhưng việc yêu quá nhiều sẽ không tốt.
Một số biện pháp nhằm hỗ trợ ngăn ngừa xuất tinh sớm ở nam giới
Duy trì lối sống lành mạnh, tăng cường luyện tập 
Tránh xa các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá…
Tìm ra phương pháp giải quyết căng thẳng khi “yêu”
Chế độ dinh dưỡng khoa học và hợp lý, tăng cường dưỡng chất
Sử dụng bao cao su khi quan hệ để kéo dài thời gian.

Trên đây là những thông tin về bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy đến trực tiếp nam khoa An Việt để được các bác sỹ giải đáp tận tình nhất nhé!

Xem thêm: http://namkhoaanviet.com/tai-sao-nam-gioi-bi-xuat-tinh-som-khi-chua-quan-he-va-cach-cai-thien/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *