Nguyên nhân và cách ngăn ngừa chứng xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì

Làm thế nào để ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì là mối bận tâm của không ít nam giới. Để giúp bạn giải đáp băn khoăn trên, nam khoa An Việt sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hiện tượng xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì và giúp bạn có cách cải thiện hữu hiệu nhất.

Các chuyên gia cũng nhận định rằng, xuất tinh sớm là hiện tượng sinh lý bình thường bệnh này có thể biến mất khi nam giới có bạn tình. Nhưng nếu tình trạng này kéo dài sẽ gây nhiều tác hại ảnh hưởng đến tinh thần cũng như sức khỏe của người bệnh.

Nguyên nhân xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì

Các chuyên gia cũng nhận định rằng, xuất tinh sớm là hiện tượng sinh lý bình thường bệnh này có thể biến mất khi nam giới có bạn tình. Nhưng nếu tình trạng này kéo dài sẽ gây nhiều tác hại ảnh hưởng đến tinh thần cũng như sức khỏe của người bệnh.

 

Xuất tinh sớm cũng có thể do những yếu tố sau đây:

Yếu tố tâm lý

Thói quen thủ dâm

Tác động từ môi trường sống

Quan hệ tình dục sớm

Thường xuyên tiếp cận với các yếu tố kích thích tình dục

Xem thêm: http://namkhoaanviet.com/chong-xuat-tinh-som-bang-kem-danh-rang-co-nen/

Cách ngăn ngừa chứng xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì

Khi bị xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì, để ngăn ngừa tình trạng này các bạn nam cần phải có những biện pháp phòng tránh hợp lý.

Bạn cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, kết hợp các dưỡng chất, khoáng chất, vitamin. Nên giải tỏa tâm lý, giữ cho tinh thần được thoải mái và tránh stress, căng thẳng. Đồng thời, các chàng trang đang trong lứa dậy thì tránh xem phim khiêu dâm,

Thường xuyên vận động, thể dục thể thao sẽ giúp chon nam giới khắc phục được chứng xuất tinh sớm hữu hiệu.  Điều tiết sinh hoạt và chơi các môn thể thao sẽ giúp cho nam giới tăng cường sức khỏe, tăng cường thân thể và khắc phục được chứng xuất tinh sớm. 

Tránh sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá.. vì chúng vừa gây hại cho sức khỏe vừa ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và sinh lý.

Bổ sung các dưỡng chất cho cơ thể, tạo thói quen sống lạnh mạnh, để tăng cường và cải thiện tình trạng sức khỏe.

Do các bạn trẻ đang trong độ tuổi vị thành niên nên không biết nhiều về tâm lý nên việc làm chuyện ấy không được ộn định. Theo đó, chỉ nên quan hệ từ 2-3 lần/ tuần và phải biết kiềm chế cảm xúc thăng hoa trong mỗi lần yêu của mình.

Trên đây là nguyên nhân và cách điều trị chứng xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì , nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ tới đường dây nóng của nam khoa An Việt để giải đáp cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *