Nguyên nhân và dấu hiệu của Viêm niệu đạo

Niệu đạo là một thành phần của hệ tiết niệu, là bộ phận quan trong của bộ phận sinh dục ở nam giới. Ống niệu đạo của nam giới ngoài việc dẫn nước tiểu từ bàng quang ra ngoài cơ thể thì nó là thành phần quang trọng để dẫn tinh dịch từ túi tinh ra ngoài cơ thể khi có hiện tượng kích thích xuất tinh. Việc mà cơ thể bạn khi bị mắc bệnh viêm niệu đạo sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng lớn đặc biệt là ảnh hưởng đến quá trình dẫn tinh.

Trong bài viết này chúng tôi xin chỉ ra có các bạn các nguyên nhân cũng như là các dấu hiện để các bạn có thể sớm nhận biết về căn bệnh viêm niệu đạo này.

Nguyên nhân của viêm niệu đạo

Quan hệ tình dục không an toàn: Việc ngày nay việc quan hệ tình dục trở nên phổ biến hơn tuy nhiên việc không sử dụng bao cao su, quan hệ cùng lúc với nhiều người hoặc quan hệ với gái mại dâm làm bạn bị nhiễm trùng đường tiết niệu. Từ đó tạo ra hội chứng viêm niệu đạo do bệnh lậu,….

Vệ sinh không đúng cách: Vệ sinh sạch sẽ giúp bộ phận sinh dục thoải máu hơn nhưng nếu việc vệ sinh không sạch sẽ, sử dụng xà phòng hay chất kích thích hóa chất, bị phản ứng ngược lại đối với một số loại bao cao su không an toàn,….

Bao quy đầu: Nếu bao quy đầu của nam giới bị dài hoặc bị hẹp sẽ khiến việc vệ sinh trở nên khó khăn, đồng thời các chất thải, cặn sẽ không được vệ sinh sạch sẽ dẫn đến nhiễm trùng niệu đạo.

Đôi khi xuất tinh cũng gây ra một cảm giác tương tự như viêm niệu đạo. Tuy nhiên việc này xảy ra trong một thời gian ngắn  và không mang tính thường xuyên. Xem thêm: http://namkhoaanviet.com/chi-phi-chua-viem-nieu-dao-bang-gia-moi-uu-dai-nhat/

 Nếu như các bạn nam giới thấy các dấu hiệu sau đây thì đó là dấu hiệu của bệnh viêm niệu đạo.

Dấu hiệu mà ta dễ nhận biết nhất là việc bạn đi tiểu quá nhiều lần, tiểu đục, lẫn mủ. Bởi đó là so sự thay đổi của hệ bài tiết

Bạn cảm thấy đau rát trong quá trình quan hệ tình dục, đâu cả cương dương và xuất tinh.

Phóng dịch niệu dạo: Thường tiết ra các dịch nhầy  với số lượng nhỏ, thường  xuất hiện vào buổi sáng làm tắc nghẽn các lỗ niệu đạo. Đồng thời bạn cảm thấy bị ngứa ở vùng niệu đạo

Có một số trường hợp bạn sẽ bị sốt nhe, buông nôn, cảm thấy trong người nóng ran.

Đôi khi do quá trình vi khuẩn gây ra viêm niệu đạo có thể tấn công sang các bộ phận lân cận khác thì gây ra đau thắt lưng, đau tức bụng.

 Trên đây là nghiên cứu của chúng tôi về căn bệnh viêm niệu đạo, các bạn có thể tham khảo xem xét các nguyên nhân từ đó có cách chữa trị kịp thời  nhất.

Xem thêm: các loại kháng sinh điều trị viêm niệu đạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *