Nguyên nhân và phương pháp điều trị chứng xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là căn bệnh phổ biến ở nam giới, khi bị mắc căn bệnh này,  gây ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, khiến nam giới thường lo lắng. Để biết rõ hơn về nguyên nhân và phương pháp điều trị chứng xuất tinh sớm, chúng ta hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Xuất tinh sớm luôn là nỗi lo hàng của của nam giới, khiến bạn cảm thấy chán nản, hụt hẫng, không đáp ứng sự thỏa mãn của bạn tình.

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh không như ý muốn của nam giới, như mất đi sự kiểm soát hay thời gian “cậu bé” bắt đầu đưa vào âm đạo khoảng thời gian từ 2-3 phút đã bắt đầu xuất tinh. Một số nam giới vừa chạm vào chỗ nhạy cảm lần đầu đã xuất tinh.

Nguyên nhân khiến nam giới bị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ở nam giới chủ yếu do những nguyên nhân sau đây:

Nam giới bị yếu sinh lý: sử dụng chất kích thích, sức khỏe kém.. đây cũng là một trong số những nguyên nhân chính gây nên hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới. Có thể là do áp lực từ công việc khiến nam giới bị stress, căng thẳng, mệt mỏi… khiến nam giới mặc cảm, tự ti ..

Xem thêm: xuất tinh sớm có thai không

Thói quen thủ dâm: Khi sự ham muốn quá cao sẽ hình thành thói quen thủ dâm với tần suất lớn. Và sợ người khác bắt gặp nên đã thực hiện nhanh chóng dẫn đến xuất tinh sớm.

Do bị kích thích lần đầu như ôm ấp, thân mật quá mức.. Khi  đó nam giới có thể bị căng thẳng hồi hộp dẫn đến tình trạng xuất tin sớm.

Do bẩm sinh: Nam giới mắc các bệnh lý như viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt… dẫn đến chứng xuất tinh sớm.

Đa số nam giới bị xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ. Song, theo nhận định của các chuyên gia thì đây là hiện tượng sinh lý rất bình thường, nguyên nhân chủ yếu là do áp lực tâm lý, lo lắng khiến não bị hoạt động mạnh,

Cách khắc phục chứng xuất tinh sớm ở nam giới hữu hiệu

Đầu tiên khi mắc chứng xuất tinh sớm nam giới cần phải được tư vấn về vấn đề tâm lý, đây là phương pháp khắc phục hữu hiệu nhất. Ngoài ra, nam giới cũng nên trao đổi thẳng thắn với bạn tình để loại bỏ cảm giác mặc cảm, đồng thời cải thiện mối quan hệ tình cảm giữa 2 người.

Bỏ thói quen thủ dâm, điều tiết việc quan hệ tình dục

Bổ sung các loại thực phẩm tốt cho việc cải thiện xuất tinh sớm

Tránh sử dụng các chất kích thích như  thuốc lá, bia, rượu

Điều chỉnh lại tâm lý, công việc để giảm áp lực

Tăng cường vận động tham gia các hoạt động thể dục thể thao.

Trên đây là một số thông tin về chứng xuất tinh sớm, hi vọng với những gì chúng tôi chia sẻ, sẽ giúp bạn trong việc cải thiện chứng xuất tinh sớm hữu hiệu nhất.

Xem thêm: http://namkhoaanviet.com/tac-dung-cua-ruou-thuoc-tri-xuat-tinh-som/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *