Nguyên nhân và phương pháp hỗ trợ điều trị yếu sinh lý

Xuất tinh sớm là một trong số những nguyên khiến nam giới mất đi cảm xúc thăng hoa, ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng, hạnh phúc gia đình. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về nguyên nhân, biểu hiện giúp quý ông có phương pháp phòng bệnh và điều trị hiệu quả nhất!

Nguyên nhân khiến nam giới mắc chứng xuất tinh sớm bao gồm: Tâm lý, thủ dâm quá nhiều và sử dụng các chất kích thích.. Xuất tinh sớm được hiểu là hiện tương xuất tinh không theo ý muốn, dương vật mất  đi sự kiểm soát, đưa vào âm đạo được khoảng 2-3 phút sau khi quan hệ thì đã xuất tinh, thậm chí có người thì vừa chạm vào vùng nhạy cảm đã xuất tinh rồi.

Các lý do khiến nam giới xuất tinh sớm cụ thể:

Tâm lý: Do áp lực từ đời sống, công việc khiến họ rơi vào trình trạng stress, căng thẳng, cơ thể mệt mỏi.. .. có nhiều người cảm thấy mình không thể đáp ứng được sự kỳ vọng của đối phương… Khi tình trạng này xảy ra lâu sẽ hình thành thói quen và lâu dần sẽ trở thành bệnh.

Thủ dâm quá nhiều: Khi hình có thói quen thủ dâm với tần suất lớn, dần dần bạn sẽ mất đi sự kiểm soát, đồng thời lo sợ người khác bắt gặp bạn phải thực hiện nhanh chóng, dẫn đến chứng xuất tinh sớm

Sử dụng các chất kích thích: Khi sử khỏe sinh lý kém công vào việc sử dụng chất kích thích .. đây là một trong số các lý do khiến bạn rơi vào tình trạng này.

Bệnh lý bẩm sinh: Khi nam giới mắc các bệnh lý liên quan như viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo và viêm tuyến tiền luyệt.. cũng là một trong số các nguyên nhân khiến bạn bị mắc chứng xuất tinh sớm. Xem thêm các loại thuốc đông y điều trị xuất tinh sớm tại đây

Nam giới nên làm gì khi mắc chứng xuất tinh sớm

Khi bị xuất tinh sớm nam giới cần có thực đơn dinh dưỡng hợp lý, chế độ sinh hoạt và luyện tập đều đặn để có thể nhanh chóng khắc phục được tình trạng bệnh tình. Bởi những thói quen ăn uống, sinh hoạt không điều độ cũng là lý do khiến bạn bị xuất tinh sớm. Theo đó bạn cần tuân thủ và thực hiện nghiêm túc các vấn đề sau:

Không được thủ dâm

Chế độ nghỉ ngơi và làm việc hợp lý

Tạo cho mình cảm giác thoải mái y

Thường xuyên vận động

Chế độ ăn uống khoa học

Tránh xa các chất kích thích.

Khi bị xuất tinh sớm nam giới nên đến các cơ sở y tế để được thăm khám và đánh giá bệnh tình một cách khoa hoạc nhất, điều trị kịp thời để có thể tránh được những hệ lụy về sau.

Trên đây là những chia sẻ về bệnh xuất tinh sớm ở nam giới, hi vọng với những kiến thức mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong việc điều trị bệnh hiệu quả. Hãy đến bệnh viện nam khoa An Việt để được điều trị sớm nhất bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *