Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới phổ biến hiện nay

Xuất tinh sớm là một trong số những rối loạn tình dục thường gặp ở nam giới. Khi gặp tình trạng này nhiều người lo lắng xuất tinh sớm do đâu ? Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, nam khoa An Việt sẽ giúp bạn chia sẻ những giải đáp sau đây nhé!

Nghiên cứu chỉ ra rằng, đa số nam giới có ít nhất một lần bị xuất tinh sớm trong đời. Trước khi tìm hiểu về cách điều trị bệnh chúng ta cần phải tìm hiểu về bệnh xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm khi nam giới cụ thể là không thể kiểm soát được khả năng xuất tinh của bạn thân, thường 2-3 phút. Bệnh xuất tinh sớm được chia làm 3 câp độ:

Cấp độ 1: Ngay khi vừa dạo đầu hoặc có vài kích thích từ đối phương đã xuất tinh.

Cấp độ 2: Cậu nhỏ vừa tiến vào âm đạo hoặc vừa quan hệ được 1-2 phút đã xuất tinh.

Cấp độ 3: Cả 2 bên đều chưa đạt cảm giác khoái cảm, nếu hiện tượng này diễn ra trong thời gian dài cần phải lưu ý để tìm cách chữa trị. Xem thêm xuất tinh sớm nên uống thuốc gì: http://namkhoaanviet.com/xuat-tinh-som-uong-thuoc-gi/

Nguyên nhân xuất tinh sớm do đâu ?

roi-loan-cuong-duong-o-nguoi-tre

Nguyên nhân gây ra chứng xuất tinh sớm chủ yếu là do:

Bệnh lý: Các bệnh lý như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn …đều là những nguyên nhân gây ra chứng xuất tinh sớm ở nam giới.

Thủ dâm quá nhiều : Thủ dâm với tần xuất lớn, đồng thời có thể là do lo sợ mọi người bắt gặp nên thực hiện nhanh, đã tạo ra thói quen xuất tinh sớm.

Tâm lý: Áp lực từ cuộc sống và công việc hàng ngày gây ra tình trạng stress, căng thẳng, mệt mỏi khiến nam giới tự ti. Nếu tình trạng xuất tinh sớm xảy ra thường xuyên sẽ chuyển thành thói quen và lâu dần sẽ chuyển thành bệnh.

Ít kiến thức về giới tính: Nam giới ít tiết xúc với nữ giới nên khi gặp phải những vấn đề liên quan thường có cảm giác ngại ngùng và không thoải mái. Ngoài ra, việc thiếu hiểu biết về kiến thức giới tính sẽ khiến nam giới bị căng thẳng và hồi hộp.

Do tư thế quan hệ: Do nam giới không thể kiểm sóat những đối tác có những hành động kích thích khiến việc quan hệ trở nên vội vàng hơn.

Nam khoa An Việt là một trong số các địa chỉ điều trị xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả. Khi phát hiện mình mắc bệnh bạn có thể đến bệnh viện để được các bác sỹ thăm khám và điều trị sớm nhất. Với đội ngũ bác sỹ có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn giỏi chắc chắc sẽ giúp bạn lấy được phong độ và bản lĩnh của mình mình!

Xem thêm một số loại thuốc chống xuất tinh sớm giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *